Khách mời đặc biệt của Gương mặt thân quen nhí 2014 show diễn thứ 3

Hà Thu(TH) | 16/10/2014, 15:30

Là gương mặt quen thuộc với chương trình Gương mặt thân quen dành cho người lớn, Hoài Lâm trở thành vị khách mời đặc biệt trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2014.

Khá bận rộn với lịch diễn dày đặc và vừa cho ra đời MV nhạc trữ tình Như những phút ban đầu, Hoài Lâm cũng chuẩn bị cho vai diễn mới trong bộ phim Tết Quý tử bất đắc dĩ. Bên cạnh đó, kế hoạch cho ra đời một số single và album nhạc trữ tình quê hương của anh cũng đang trong giai đoạn khởi đầu.

Mặc dù vậy, Hoài Lâm vẫn nhận lời làm khách mời đặc biệt của Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên. Trong lần xuất hiện này Hoài Lâm sẽ trình bày ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Khách mời đặc biệt của Gương mặt thân quen nhí 2014 show diễn thứ 3

Hoài Lâm hào hứng chia sẻ: “Lâm đã từng hát rất nhiều bài nhưng đến với chương trình này mình vẫn có chủ ý muốn hát Còn thương rau đắng mọc sau hè để ca ngợi về tình cảm gia đình giữa chị em, mẹ con vốn rất phù hợp với tâm hồn trẻ con của các thí sinh nhí trong chương trình. Mình nói thật là thích các em hóa trang hơn cả người lớn vì nó ngộ nghĩnh hơn nhiều”.

Khi được yêu cầu nhận xét về các thí sinh Gương mặt thân quen nhí, Hoài Lâm không ngần ngại cho rằng: “Các bé rất đáng yêu ở những nét hồn nhiên, ngây thơ làm cho mình nhớ về thuở còn nhỏ của mình.

Tuy nhiên vì thời bây giờ các bé có nhiều điều kiện để làm quen với sân khấu và niềm đam mê ca hát nên các bé có phần dạn dĩ hơn Lâm khi ở lứa tuổi này. Nhưng bất cứ một đam mê nào cũng phải đòi hỏi sự trau dồi, miệt mài và tâm huyết thì mới có thể thành công được”.

Riêng về phần chuẩn bị cho tiết mục, anh cho biết mình đã phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để kiếm được bộ trang phục phù hợp nhất với bài hát. Cuối cùng thì anh đã quyết định chọn trang phục áo dài cách tân để xuất hiện mới lạ hơn trước khán giả của chương trình. Tuy vậy Hoài Lâm vẫn khẳng định rằng chắc chắn tiết mục của anh sẽ không thể nào sánh bằng với các phần hóa trang của các thí sinh nhí".

Tập 3 của Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21g trên VTV3 ngày 17/10/2014.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khách mời đặc biệt của Gương mặt thân quen nhí 2014 show diễn thứ 3