Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông

Tuyết Nhung(TH) | 01/10/2014, 11:34

Dưỡng ẩm là một trong những bước sử dụng kem cho việc chăm sóc da mặt hàng ngày của bạn. Hầu hết các cô gái đều biết về việc quan trọng cần dùng dưỡng ẩm cho làn da khi bắt đầu vào mùa đông đang đến gần và đây là những gợi ý thông minh nên bỏ túi.

Mỗi nhãn mỹ phẩm đều có từng dòng dưỡng ẩm dành riêng cho mỗi loại da, có thể bạn sẽ chuộng dưỡng ẩm kết cấu mỏng nhẹ dạng tint nhưng cũng có thể lại bị thu hút bởi dưỡng ẩm dạng oil (dầu). Nhưng liệu bạn đã chắc chắn mình tìm được đúng công thức đặc biệt nhất dưỡng ẩm cho da mình không? Chúng tôi đã sắp xếp và nghiên cứu các dòng dưỡng ẩm cho mọi loại da từ da siêu khô tới da thừa dầu không kiểm soát để bạn tham khảo và duy trì chế độ chăm sóc da sạch và mướt mềm.

Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông

Giá bán là 260$ (khoảng 5.500.000 VNĐ)

SK-II Essential Power Rich Cream - Tôi biết đây là dòng kem quá đỗi phô trương nhưng một khi đã trót thử nó, bạn sẽ không có bờ để quay lại. Nổi tiếng thích hợp cho làn da hỗn hợp và có thể sử dụng cả ban ngay và ban đêm. Không ai lại không muốn được dùng SK II cả. 

Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông

Giá 56$ (khoảng 1.180.000 VNĐ)

Laura Mercier Tinted Moisturizer Broad Spectrum SPF 20 - Đây thực sự là sản phẩm hai trong một, sản phẩm dưỡng da ban ngày nhưng có tính năng như một lọ BB Cream dịu nhẹ, bạn sẽ không phải mang lớp dưỡng da dày cộp sau đó mới sử dụng lớp trang điểm nữa khi dùng Tinted Moisturizer. Nếu coi nó là BB Cream thì bạn không nên kỳ vọng vào độ che phủ nhé. 

Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông

Giá 48$ (khoảng 1 triệu VNĐ)

Sabon Carrot Facial Moisture Lotion - Chị gái tôi đã sử dụng mặt kem Sabon trong cả một thập kỷ! Thành phần của nó có thể được gọi là đến từ mẹ trái đất, bao gồm dầu hạt cà rốt, đây là một thành phần chống lão hóa mạnh. Nó có mùi tuyệt vời và không để lại cảm giác nhờn da.

Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông

Giá 13$ (khoảng 270.000VNĐ)

Neutrogena Oil-Free Moisturizer - Trước khi dùng Oil của Josie tôi đã dùng thử Oil Free Moisture của Neutrogena- một dòng dược mỹ phẩm bình dân nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên. Da dầu hay da hỗn hợp bạn đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông

Chỉ với 48$ (khoảng 1 triệu VNĐ) rất đáng giá cho cả mùa đông

Josie Maran 100 Percent Pure Argan Oil - Làn da dầu bóng của tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi dưỡng da từ dầu Argan của Josie Maran, chưa khi nào làn da dễ mụn và nhờn của tôi lại cảm thấy dịu nhẹ tươi tắn đến vậy.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kem dưỡng ẩm thần kỳ cho da vào mùa đông