Kẻ ngáo đá ôm bình gas 12kg cố thủ sau khi cướp xe máy

Huy Hoàng | 03/01/2019, 21:11

Chiều 3/1, Công an TP Nha Trang và Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa đã khống chế một người đàn ông có biểu hiện ngáo đá, ôm bình gas cố thủ trong nhà sau nhiều giờ tiếp cận, thuyết phục.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, một người đàn ông trong tình trạng ngáo đá đến một tiệm sửa xe trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang, Khánh Hòa) đe dọa một chủ xe và lấy xe về nhà.

Chủ xe phát hiện đuổi theo thì bị người này hăm dọa nên đã báo công an. Khi công an có mặt, đối tượng ôm bình gas cố thủ trong nhà, dọa cho nổ nếu ai bước vào nhà.

Kẻ ngáo đá ôm bình gas 12kg cố thủ sau khi cướp xe máy

Đối tượng bị công an khống chế. Ảnh: An Bình

Sau nhiều giờ thuyết phục và khi thấy đối tượng thấm mệt, đến khoảng 17h30, Công an TP Nha Trang và Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phá cửa, khống chế thành công và giao cho công an xã xử lý.

Tại cơ quan điều tra, người này khai tên Võ Phi Châu (34 tuổi, trú xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, Khánh Hòa) và liên tục lảm nhảm, đòi tự tử. Châu khai trước đó có dùng ma túy.

Bài liên quan
Thanh niên 18 tuổi ngáo đá, cầm dao dọa giết người thân
1 thanh niên 18 tuổi ngáo đá dùng dao hăm dọa, đâm chém cha mẹ. Theo lời khai ban đầu, L. đã bị bạn bè rủ rê, sử dụng loại ma túy đá từ năm 2019 cho đến nay.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kẻ ngáo đá ôm bình gas 12kg cố thủ sau khi cướp xe máy