Kẻ ném chất bẩn vào nữ Thẩm phán khai gì?

Như Loan | 20/06/2021, 10:32

Trần Văn Hùng, một trong 3 kẻ chặn đầu xe, ném chất bẩn vào nữ Thẩm phán TAND Hải Phòng đã đầu thú và khai nhận được người khác rủ đi đánh ghen.

Liên quan đến việc nữ Thẩm phán TAND TP Hải Phòng bị ném chất bẩn vào người, Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Hùng, (SN 1984) một trong 3 kẻ chặn đầu xe, ném chất bẩn và tấn công nữ Thẩm phán xảy ra gần trụ sở cơ quan.

nu-tham-phan-bi-nem-chat-ban.jpg
Trần Văn Hùng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận ngày 15/6, được bạn là Hoàng Anh Tuấn rủ đi đánh ghen 1 người làm ở TAND TP Hải Phòng.

Sau khi nhận lời, Hùng cùng Tuấn và một người khác tên là Tú chuẩn bị một túi sơn đựng trong cốc nhựa. Sau đó, cả 3 đi trên 1 xe máy đến ngõ 666 Thiên Lôi chờ chị H. (Thẩm phán TAND TP Hải Phòng).

Khoảng 7h cùng ngày, khi thấy chị H. ra khỏi nhà để đến cơ quan, 3 đối tượng bám theo. Khi đến đường Lê Hồng Phong, cách TAND TP khoảng 100m, các đối tượng chặn xe chị H. hành hung và ném chất bẩn vào người nữ Thẩm phán.

Hùng thừa nhận, dùng tay tát vào đầu chị H., còn Tú và Tuấn cầm cốc sơn hắt vào vào mặt nạn nhân. Sau khi gây án, cả 3 lên xe bỏ đi.

Sau 3 ngày bỏ trốn, đối tượng Trần Văn Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt 2 đối tượng còn lại để xử lí theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kẻ ném chất bẩn vào nữ Thẩm phán khai gì?