Kẻ hành hạ, châm tàn thuốc vào bộ phận sinh dục bé gái lĩnh 8 năm tù

Ngọc An | 20/08/2020, 07:17

TAND quận 12, TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Hà Quốc Việt (37 tuổi, ngụ quận 12) 8 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, chị D.T.D. có con gái riêng là bé D.N.C. (7 tuổi). Tháng 2-2019, chị D. về sống chung như vợ chồng với Hà Quốc Việt tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12 và gửi con gái về quê cho cha dượng là ông Đặng Công Hùng chăm sóc.

Đến tháng 8/2019, do bị bệnh nên ông Hùng gửi bé C. lại cho chị D.. Trong quá trình chung sống, Việt nhiều lần dùng cây gỗ đánh bé C. do bé ngủ rồi tiểu trên nệm.

Kẻ hành hạ, châm tàn thuốc vào bộ phận sinh dục bé gái lĩnh 8 năm tù

Bị cáo Hà Quốc Việt tại tòa

Khoảng 8h ngày 23/10/2019, do bé C. ngủ rồi tiểu trên nệm, Việt đã dùng cây gỗ đánh 5, 6 cái vào mông bé gây những vết bầm dài. Ngoài ra, Việt còn dùng tay tát vào mặt bé C., châm tàn thuốc lá đang cháy vào người, vào bộ phận sinh dục của bé. Biết con bị Việt đánh, chị D. nhờ người chở con gái về quê giao cho ông Hùng chăm sóc.

Sáng 24/10/2019, khi ông Hùng đang ở nhà thì có 1 nam thanh niên chở bé C. về giao. Sau khi nhận bé C., ông Hùng kiểm tra thấy cơ thể bé có nhiều thương tích và nhiều vết rách da chảy máu, bầm ở bộ phận sinh dục.

Ông Hùng hỏi bé C. thì được biết Việt dùng cây đánh và dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào người nên đến trình báo Công an phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Kết luận giám định cho thấy bé C. thương tích 47%. Tại phiên tòa, Việt thừa nhận toàn bộ thương tích của bé C. là do Việt gây ra. Việt từng nghiện ma túy nhưng đã được cai nghiện.

HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, có nhân thân xấu, phạm tội nhiều lần, phạm tội với trẻ em... nên cần có mức án nghiêm khắc. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo đã tự nguyện bồi thường, thành khẩn khai báo nên HĐXX đã tuyên phạt mức án trên.

Bài liên quan
Mang dao tới nhà đối thủ để giải quyết mâu thuẫn, bị chém nhập viện
Cho rằng Thắng xúc phạm mình, L mang dao đến nhà đối thủ để "giải quyết" nhưng bị nhóm của L. chém, đánh thương tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kẻ hành hạ, châm tàn thuốc vào bộ phận sinh dục bé gái lĩnh 8 năm tù