K-ICM kết hợp cùng Văn Mai Hương và Lê Bống ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Thục Anh (TH) | 09/07/2021, 10:03

K-ICM gây bất ngờ khi kết hợp với Văn Mai Hương và Lê Bống – tưởng rằng không phù hợp mà “hợp không tưởng”.

Như chia sẻ của các nghệ sĩ, ngay khi nghe bản demo đầu tiên, K-ICM không ngần ngại múa may thể hiện niềm phấn khích ngay trước mặt Văn Mai Hương vì hạnh phúc khi đứa con tinh thần được thành hình. “Bài hát này như viết ra dành cho chị Hương”, K-ICM nói. Còn Văn Mai Hương bảo ngay từ lần đầu nghe demo Chim quý trong lồng đã nửa thật nửa đùa rằng "ca khúc này mà Hương hát thì sẽ… hay đấy”.

Với Chim quý trong lồng, K-ICM cho biết anh ngầm đưa ra một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận. Vì thế với bài hát này, K-ICM muốn truyền đi nguồn năng lượng tích cực, cỗ vũ tinh thần để giới trẻ dám sống là chính mình. Phần lời ca khúc ẩn chứa nhiều quan điểm, dường như, không còn của cá nhân tác giả, hứa hẹn sẽ trở thành những câu nói bắt trend giới trẻ sau khi ra mắt: “Ai đo nông sâu đại dương, nơi giấu ánh sáng mặt trời. Và ai đo tâm can người thương, vài lời sầu cay trao đi quên tới nơi rồi”, “Ta đi ngang qua đời nhau, chưa lần ghé thăm bên nơi thâm sâu tình nồng. Và ta không mong thêm gì đâu, về rừng chẳng bay như con chim quý trong lồng”...

kicm.jpg
K-ICM tái xuất với sản phẩm mang nét riêng

K-ICM có thể chơi nhiều nhạc cụ, có “chất” âm nhạc riêng và có thể nắm bắt tốt xu hướng. Thành danh từ sớm, producer sinh năm 1999 này phải đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận. Khó khăn chất chồng nhưng anh vẫn tập trung tối đa vào công việc và để âm nhạc của mình lên tiếng. Nguồn năng lượng tích cực được K-ICM lan toả qua sản phẩm âm nhạc, qua những dự án liên tiếp được ra mắt, qua những lần công tác xã hội khiến khán giả dành nhiều thiện cảm.

Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ nhưng có bề dày hơn 10 năm hoạt động ở showbiz. Là một trong những vocalist hàng đầu thế hệ 9X nhưng việc thành công quá sớm khi mới ngoài 16 tuổi khiến cô mất đi phần nào sự hồn nhiên tuổi trẻ do phải chịu áp lực gấp nhiều lần bạn bè đồng trang lứa. Vượt qua những khó khăn ấy, cô gái Hà Nội ngày càng trưởng thành và tự do trong âm nhạc của chính mình. Đi lên bằng thực lực và sống hết mình với nghệ thuật, Văn Mai Hương là một trong những nghệ sĩ trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong khi đó, là một Tiktoker, gymer, người mẫu ảnh, Lê Bống được khán giả yêu mến với gương mặt xinh đẹp và phong cách tươi trẻ. Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng với đó là lượng fan hùng hậu và nhiều tranh cãi. Để đi một con đường “dài hơi” với nghệ thuật, Lê Bống ngày càng nghiêm túc và trưởng thành hơn trong việc sáng tạo nội dung hữu ích trên các nền tảng mạng xã hội . Việc tham gia sản phẩm âm nhạc này là cơ hội để cô thể hiện mình ở những vai trò mới mẻ hơn.

Bài liên quan
Jack và K-ICM sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view lần đầu trong lịch sử Vpop
Thành tích nối tiếp thành tích khi Jack và K-ICM trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view. Chỉ kết hợp được 1 năm nhưng cặp đôi này đã mang tới rất nhiều bất ngờ cho khán giả.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
K-ICM kết hợp cùng Văn Mai Hương và Lê Bống ra mắt sản phẩm âm nhạc mới