Jurassic World: Dominion phát hành cảnh phim mở đầu dài hơn 5 phút

Thục Anh (TH) | 26/11/2021, 09:59

Đoạn phim dài 5 phút rưỡi mở đầu bom tấn Jurassic World: Dominion (Colin Trevorrow chỉ đạo) lấy bối cảnh thời tiền sử 65 triệu năm trước kéo dài đến hiện tại, theo The Hollywood Reporter.

Phần tiếp theo, Jurassic World: Dominion sẽ giới thiệu bảy loài khủng long mới chưa từng thấy trong loạt phim trước đây. Được đạo diễn bởi Colin Trevorrow, Dominion sẽ không chỉ kết thúc bộ ba Jurassic World mà còn kết thúc câu chuyện sáu phim bắt đầu với Công viên kỷ Jura của Steven Spielberg vào năm 1993. Và bây giờ là Đoạn mở đầu hoàn toàn mới cho Jurassic World Dominion bao gồm 5 phút cảnh quay đã được phát hành.

jurassic-world-dominion-161.jpg
Một cảnh trong đoạn mở đầu phim

Đoạn mở đầu này giới thiệu đến khán giả bối cảnh tiền sử 65 triệu năm về trước khi loài khủng long sinh sôi mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, có hai loài khủng long đã chiến đấu với nhau, một con đã chết và bị một con muỗi hút máu. Trong phần phim Jurassic Park năm 1993 của đạo diễn Steven Spielberg, khán giả biết được một con muỗi thời tiền sử đã hút máu khủng long và bị hổ phách làm đông cứng trong hàng chục triệu năm trước khi được các nhà khoa học phát hiện và dùng DNA của nó để tái tạo lại loài vật đã tuyệt chủng như trong các phần phim đã được phát hành.

Đoạn phim mở đầu này nối liền quá khứ với bối cảnh phim hiện tại, diễn ra bốn năm sau các sự kiện của Jurassic World: Fallen Kingdom, Dominion chứng kiến ​​loài người buộc phải cùng tồn tại với loài khủng long đã sinh sôi nảy nở kể từ khi chúng được đưa vào đất liền và thả tự do vào thế giới hoang dã. Dự án Jurassic World: Dominion có sự góp mặt của dàn diễn viên như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard (2 diễn viên của các phần phim khủng long sau này) và Laura Dern, Sam Neill cùng với Jeff Goldblum (các diễn viên của những phần phim kinh điển năm xưa).

Bom tấn Jurassic World: Dominion bị hoãn ra rạp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đạo diễn Colin Trevorrow đã phải ở nhà để giám sát quá trình sản xuất dự án do dịch. Ông cũng đảm nhận vị trí viết kịch bản phim cùng với biên kịch Emily Carmichael. Phim tiêu tốn 165 triệu USD sản xuất liên tục trong 18 tháng, hàng chục ngàn lượt test Covid-19 để đảm bảo quá trình sản xuất an toàn, theo Deadline. Phim dự kiến xuất xưởng ngày 10.6.2022.

Bài liên quan
Paramount Pictures dời lịch chiếu bom tấn 'Transformers', 'Star Trek'
Hai dự án điện ảnh nổi bật của Paramount Pictures trong thời gian tới: Star Trek 4 và Transformers 7: Rise of the Beasts đã lần lượt dời bỏ ngày phát hành được ấn định ban đầu để đến với khán giả muộn hơn vào năm 2023.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Jurassic World: Dominion phát hành cảnh phim mở đầu dài hơn 5 phút