Ji Chang Wook huỷ mọi lịch trình để điều trị Covid-19

Minh Anh | 26/07/2021, 17:41

Trả lời truyền thông Hàn, công ty quản lý xác nhận Ji Chang Wook dương tính với SARS-CoV-2. Nam diễn viên đã dừng mọi lịch trình để đi điều trị. Sau khi phát hiện mắc Covid-19, Ji Chang Wook đã được đưa đi cách ly, điều trị. Theo TV Daily, toàn bộ đoàn làm phim cũng thực hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe.

Thời gian gần đây việc hàng loạt các ngôi sao hạng A của Hàn Quốc dương tính với Covid-19 đã khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng phải nghiêm ngặt hơn về khâu phòng dịch nếu muốn được làm việc cùng các idol.

ji5.jpg
Công ty quản lý xác nhận Ji Chang Wook dương tính với SARS-CoV-2.

Nhưng dù cẩn thận đến đâu, sự lan rộng của biến chủng mới này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, trả lời truyền thông Hàn, công ty quản lý xác nhận Ji Chang Wook dương tính với SARS-CoV-2. Nam diễn viên đã dừng mọi lịch trình để đi cách ly.

Ngày 26/7, TV Daily và jTBC News đưa tin Ji Chang Wook đã dương tính với SARS-CoV-2. Công ty quản lý đã xác nhận thông tin và cho biết nam diễn viên lập tức dừng toàn bộ lịch trình, gồm cả việc quay phim Anna Sumanara.

ji2.jpg
Công ty quản lý đã xác nhận thông tin và cho biết nam diễn viên lập tức dừng toàn bộ lịch trình, gồm cả việc quay phim Anna Sumanara.

"Ji Chang Wook đang đóng phim, vì vậy anh ấy phải kiểm tra Covid-19 liên tục, mỗi tuần một lần, như điều kiện tiên quyết để tiếp tục quay phim", công ty quản lý giải thích.

Lần kiểm tra gần nhất của Ji Chang Wook là hai ngày trước.

Sau khi phát hiện mắc Covid-19, Ji Chang Wook đã được đưa đi cách ly, điều trị. Theo TV Daily, toàn bộ đoàn làm phim cũng thực hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe.

ji.png
Lần kiểm tra gần nhất của Ji Chang Wook là hai ngày trước.

"Việc quay phim sẽ được tiếp tục khi sức khỏe và sự an toàn của cả ê-kíp được đảm bảo", TV Daily dẫn lời đại diện đoàn làm phim.

Trước Ji Chang Wook, Hani (EXID) cũng xác nhận mắc Covid-19 vì tiếp xúc trực tiếp với một nhân viên nhiễm bệnh. Hai thành viên nhóm nhạc Treasure là Do Young và Jung Hwan, ca sĩ nhạc Jang Min Ho cũng có kết quả xét nghiệm dương tính.

ji3.jpg
Sau khi phát hiện mắc Covid-19, Ji Chang Wook đã được đưa đi cách ly, điều trị.

Theo tờ Korea Herald, âm nhạc và phim ảnh Hàn Quốc đang rơi vào tình trạng báo động vì đợt dịch thứ 4. Trong đợt bùng dịch này, nhiều ca sĩ, diễn viên nhiễm bệnh hơn. Khán giả Hàn Quốc cho rằng đây là hậu quả của việc nghệ sĩ liên tục bỏ khẩu trang khi ghi hình, không thực hiện quy tắc phòng dịch an toàn.

Bài liên quan
Black Pink "nắm trùm" lượng mua album từ fandom Trung của idol Kpop
Với album đầu tay THE ALBUM các thành viên Black Pink chiếm trọn 4 vị trí đầu tiên trong danh sách lượng mua album từ fandom Trung của idol nữ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ji Chang Wook huỷ mọi lịch trình để điều trị Covid-19