Isuzu Việt Nam thu hồi 215 xe Isuzu mu-X để sửa chữa

M.N | 24/04/2017, 08:20

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã ra thông báo về việc của công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam thu hồi 215 xe Isuzu mu-X để sửa chữa.

Isuzu Việt Nam thu hồi 215 xe Isuzu mu-X để sửa chữa

Công ty Isuzu Việt Nam thu hồi để sửa chữa 215 xe Isuzu mu-X. Ảnh minh họa

Thông báo của Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, cơ quan này đã nhận được báo cáo của công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (công ty Isuzu Việt Nam) thông báo về Chương trình thu hồi để sửa chữa xe Isuzu mu-X do công ty Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Theo đó, 215 xe bị triệu hồi là xe ô tô Isuzu mu-X được nhập khẩu từ Thái Lan có thời điểm sản xuất từ tháng 6/2016 đến tháng 11/2016 do công ty Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Lý do thu hồi là để sửa chữa/thay thế dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp.  Công ty ô tô Isuzu Việt Nam cho biết, tùy thuộc vào tình trạng của các xe khi được kiểm tra thực tế, các biện pháp khắc phục được chia thành 3 trường hợp.

Trường hợp thứ nhất, nếu không phát hiện hiện tượng trầy xước thì chỉ cần tiến hành cố định bó dây điện này bằng dây rút;

Trường hợp thứ hai, nếu phát hiện dây điện khu vực này bị trầy xước nhẹ (chưa lộ lõi đồng) thì quấn lại bằng băng keo dán điện và cố định bằng dây rút;

Trường hợp thứ ba, nếu phát hiện trầy xước đến lõi đồng bên trong dây điện thì tiến hành cắt ngay vị trí đó và nối lại quấn lại bằng băng keo dán điện. Sau đó cố định bó dây điện này bằng dây rút.

Các đại lý được ủy quyền của công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam trên toàn quốc sẽ kiểm tra, khắc phục hoàn toàn miễn phí cho tất cả những khách hàng có xe bị lỗi nêu trên. Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 03 tháng 4 năm 2017 đến 30/6/2018.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Isuzu Việt Nam thu hồi 215 xe Isuzu mu-X để sửa chữa