iPhone 14 series lộ giá bán

Thục Anh (TH) | 14/01/2022, 16:10

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết Apple sẽ tăng giá đối với một số phiên bản iPhone ra mắt trong năm 2022.

Theo TechRadar, báo cáo từ LeaksApplePro trên Twitter cho biết iPhone 14 sẽ có giá bán 799 USD tại Mỹ, mức giá tương tự giá khởi điểm của iPhone 13. Đó là chiếc điện thoại rẻ nhất trong gia đình iPhone 14 được liệt kê, vì vậy có vẻ như iPhone 14 mini sẽ không ra mắt - điều đã được tiết lộ một thời gian.

Trong khi đó, hai phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có giá bán lần lượt từ 1.099 USD và 1.199 USD, tăng 100 USD so với thế hệ tiền nhiệm. Nguyên nhân cho việc tăng giá của hai phiên bản Pro đến từ thiết kế hoàn toàn mới của chúng, khiến cho Apple chưa thể tối ưu dây chuyền sản xuất.

Vì LeaksApplePro không liệt kê kích thước dung lượng lưu trữ cho các điện thoại này nên vẫn hy vọng Apple sẽ tăng kích thước dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm trên các sản phẩm của mình. Mặc dù vậy, việc giá bán các phiên bản Pro của iPhone 14 cao hơn tiền nhiệm sẽ là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

2689-9667(1).jpg
Giá khởi điểm của dòng iPhone 14 sẽ cao hơn so với tiền nhiệm

Các nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ hình "viên thuốc". Phần đục lỗ này là vị trí đặt camera trước. Trong khi đó, phần lớn cảm biến Face ID sẽ được Apple đặt ở phía dưới màn hình.

Đây được xem là thay đổi lớn nhất mà Apple thực hiện trên những chiếc iPhone, kể từ khi công ty giới thiệu chiếc iPhone X vào năm 2017. Với màn hình đục lỗ mới, Apple có thể mở rộng phần diện tích hiển thị ở mặt trước. Trên thực tế, thiết kế này đã được các nhà sản xuất smartphone Android áp dụng từ vài năm nay.

Ngoài ra Apple còn tung ra phiên bản iPhone 14 Max nhằm khắc phục những sai sót mà hãng đã gặp với các phiên bản mini của iPhone 12 và 13. Sản phẩm này được cho là có kích thước màn hình tương tự iPhone 14 Pro Max nhưng mang đến các thông số phần lớn giống phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn.

Bài liên quan
iPhone 14 Pro dùng màn hình 'đục lỗ' của Samsung
Hai phiên bản cao cấp của dòng iPhone 14 được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED với thiết kế "đục lỗ" chứa camera và FaceID.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
iPhone 14 series lộ giá bán