iPad 2021 màn hình mini LED ra mắt trong tháng này

Thục Anh (TH) | 14/04/2021, 13:15

Một báo cáo của Bloomberg cho thấy Apple vẫn đang trên đà trình làng máy tính bảng iPad Pro được làm mới ngay trong tháng 4 này bất chấp các vấn đề về nguồn cung.

Theo đó, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ giới thiệu iPad Pro 2021 “sớm nhất vào nửa cuối tháng 4” với điểm nhấn là màn hình Mini-LED. Đây là công nghệ thay thế tấm nền LCD trên chiếc tablet 12,9 inch.

Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất linh kiện này gặp nhiều khó khăn, sản lượng không đạt như kỳ vọng, thậm chí đã có một nhà máy cung ứng màn hình Mini-LED phải tạm đóng cửa, nguồn tin giấu tên của Bloomberg tiết lộ.

sonny-2021-ipad-mini-pro-dummies-cover.jpeg

Mô hình các mẫu iPad 2021

Trang GSMArena cũng đăng tải hình ảnh ba mô hình mẫu iPad sắp được Apple ra mắt trong năm nay trông ra sao, bao gồm iPad Pro 11 inch, iPad Pro 12,9 inch và iPad mini 6 inch. iPad Pro mới của Apple được cho là sẽ ra mắt với chip A14X Bionic với hiệu suất tương tự như Apple M1 và có hỗ trợ Thunderbolt 4.

Được biết, Thunderbolt 4 sẽ cho phép iPad Pro kết nối với màn hình ngoài, ổ lưu trữ và thiết bị ngoại vi, đồng thời đưa iPad trở nên gần giống với Mac hơn về khả năng tính toán cá nhân.

Bài liên quan
Apple có thể sẽ ra mắt AirTags và iPad Pro trong tháng 3
Tài khoản Jon Prosser công bố trên Twitter rằng Apple sẽ sớm tung ra iPad Pro và AirTags trong tháng 3 tới, thay vì cuối năm 2021 như nhiều nguồn tin trước đó.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
iPad 2021 màn hình mini LED ra mắt trong tháng này