Infographic: Kết cục của những tội phạm kinh tế bỏ trốn

Mai Đỉnh | 30/05/2019, 10:32

Là những người có vai trò chính trong các vụ án kinh tế nghiêm trọng, khi bị phát lộ các đối tượng đã cao chạy xa bay hòng trốn tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật. Song kết cục đều không được như ý.

Chiều 19/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an đã ra quyết định truy nã đối với Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (chủ sở hữu thương hiệu Nhật Cường Mobile).

Theo Bộ Công an, Bùi Quang Huy đã bỏ trốn từ ngày 9/5. Trước khi trốn, chỗ ở của Huy là phòng W2107&08, chung cư Golden WestLake, 151 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trước Bùi Quang Huy, đã có nhiều tội phạm kinh tế bỏ trốn trước khi bị khởi tố. Có đối tượng đã trốn được 5 năm nhưng cuối cùng đều bị bắt và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với những bản án nghiêm minh.

Infographic: Kết cục của những tội phạm kinh tế bỏ trốn
Bài liên quan
Clip: CSGT khống chế người đàn ông lái xe bỏ trốn khỏi khu cách ly
Ngày 17/9, Cục CSGT cho biết lực lượng CSGT thuộc Cục trong quá trình làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã khống chế, bắt giữ Trần Quang Hoàng bỏ trốn khỏi khu cách ly ở tỉnh Thái Nguyên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Infographic: Kết cục của những tội phạm kinh tế bỏ trốn