Hyundai i30 N bản nâng cấp có hộp số ly hợp kép 8 cấp

Thục Anh(TH) | 19/09/2020, 15:55

Đây là lần đầu tiên dòng xe hiệu suất cao Hyundai i30 N được trang bị hộp số ly hợp kép tám cấp.

Trong hình ảnh nhá hàng được chia sẻ trực tuyến, mặt trước của mẫu xe mới trông mạnh mẽ hơn với lưới tản nhiệt mở rộng, khe hút gió góc cạnh, đèn pha mới với đèn LED chạy ban ngày.

Ngoài ra, chiếc i30 N facelift cũng sẽ được trang bị mâm thiết kế mới 19 inch giúp giảm khối lượng đi 14 kg so với chiếc i30 N phiên bản tiền nhiệm. Ở đằng sau là đèn hậu mới, ống xả được mở rộng và bộ khuếch tán mới mạnh mẽ.

Hyundai i30 N bản nâng cấp có hộp số ly hợp kép 8 cấp

Hyundai i30 N được trang bị hộp số ly hợp kép tám cấp.

Một điểm mới liên quan đến chiếc i30 N bản nâng cấp là sẽ được trang bị sẵn hộp số ly hợp kép 8 cấp ướt như trên chiếc Veloster N 2021. Hộp số này có một chế độ giúp tăng trải nghiệm của người lái. Cụ thể, đó là chế độ “N Grin Shift” giúp làm tăng mô men xoắn từ 191 Nm đến 205 Nm thông qua thiết lập tăng áp khuếch đại lớn. Hộp số cũng như là chế độ “N Power Shift” được kích hoạt khi mà xe tăng tốc với hơn 90% ga.

I30 N bản cập nhật sẽ tiếp tục được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít sản sinh công suất lên đến 271 mã lực. Hiện Hyundai vẫn chưa tiết lộ liệu biến thể 246 mã lực có tiếp tục được cung cấp tại một số thị trường hay không.

Bài liên quan
Hyundai Elantra 2023 lộ ảnh tại Việt Nam
Sự tham gia của Elantra thế hệ thứ 7 hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường sedan hạng C tại Việt Nam, đồng thời giúp Hyundai tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hyundai i30 N bản nâng cấp có hộp số ly hợp kép 8 cấp