Hy hữu con trai tử vong vì bị quan tài của mẹ rơi trúng

Hà Kim (Theo Daily Mail) | 20/06/2018, 20:55

Một người đàn ông Indonesia đã tử vong khi đang di chuyển quan tài của mẹ mình tại tang lễ thì bất ngờ bị quan tài đổ sập vào người.

Theo Daily Mail, vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại đảo Sulawesi ở Indonesia, khi ông Samen Kondorura (40 tuổi) cùng một nhóm người đang di chuyển quan tài của mẹ mình lên lakkian - một tháp gỗ được chạm khắc lộng lẫy, nơi người chết được làm các nghi lễ trước khi mang đi chôn cất, thì bất ngờ cầu thang bằng tre đã bị đổ sập xuống.

Hy hữu con trai tử vong vì bị quan tài của mẹ rơi trúng

Hình ảnh về vụ tai nạn

Sự việc khiến những người đang đứng trên cầu thang bị ngã xuống đất, trong đó Kondorura bị chính quan tài của mẹ đè vào người. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng mang Kondorura đến bệnh viện, nhưng anh đã tử vong sau đó vì chấn thương quá nặng.

Điều tra của cảnh sát cho thấy vụ tai nạn xảy ra vì chiếc thang tre không được gia cố đúng cách khiến nó bị trượt ra và đổ sập xuống khi chịu sức nặng của quá nhiều người.

Kondorura đã được gia đình mai táng và chôn cất ở ngay cạnh mẹ. Được biết, Kondorura là người dân tộc Torajans - nhóm dân tộc thiểu số sống tại phía nam đảo Sulawesi.

Theo truyền thống, khi một người Torajans qua đời, những người dân địa phương sẽ tổ chức tang lễ kéo dài nhiều ngày với các hình thức âm nhạc, nhảy múa và thậm chí hiến tế cả trâu cho người chết.

Bài liên quan
Đi bộ băng qua đường,  2 người phụ nữ  bị xe tải tông tử vong
Sau khi ghé thăm người thân, 2 người phụ nữ đi bộ băng qua đường trên Quốc lộ 1A thì bị tai nạn tử vong thương tâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hy hữu con trai tử vong vì bị quan tài của mẹ rơi trúng