Huy Khánh đòi lấy giải thưởng đi “trị bệnh” cho Thuý Nga

Minh Khang | 04/08/2020, 08:48

Chỉ còn 3 giây cuối cùng nhưng Huy Khánh và đồng đội đã kịp trả lời chính xác câu hỏi số 5, mang về tổng giải thưởng lên đến 75 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng tập 26 tiếp tục lên sóng lúc 20h30, thứ Hai tuần này trên kênh VTV3 với sự góp mặt của diễn viên Thuý Nga và diễn viên Huy Khánh. Là chị em thân thiết với nhau nhưng khi vào cuộc chơi thì hai nghệ sĩ đối đầu không khoan nhượng. Ở vòng thứ hai, Thuý Nga và Huy Khánh so tài cùng nhau nhưng nữ nghệ sĩ bị loại, Huy Khánh giành quyền vào vòng đặc biệt với một bạn chơi còn lại trong đội của mình. Trước đó, Huy Khánh cũng từng phải vào căn phòng trống một lần nhưng may mắn được đồng đội “hồi sinh”, quay lại chinh phục giải thưởng ở vòng cuối.

Huy Khánh đòi lấy giải thưởng đi “trị bệnh” cho Thuý Nga

Khi đã vào căn phòng trống, Thuý Nga không quên nhắn nhủ đàn em nhớ chia giải thưởng cho mình như Huy Khánh kiên quyết từ chối. “Em được két sắt 50 triệu nhớ chia cho chị 45 triệu, em giữ lại 5 triệu chia cho các bạn là được”. Huy Khánh hài hước nói có vẻ như “Thuý Nga bị ảo tưởng” nên liền vùi dập: “Đội trưởng không có tiền chị ơi, chỉ có mấy bạn người chơi thôi”. Đại Nghĩa cũng “chì chiết” đàn chị vì tự dưng lại chạy sang phòng đối thủ để “xin xỏ”. “Chị kỳ quá chị Nga, đầu chương trình chị nói mình không phải nữ mà giờ chạy sang chỗ các bạn nữ làm gì?”, Đại Nghĩa hài hước hỏi. Thuý Nga liền đáp rằng mình đã “về đúng giới tính” vì các bạn nữ đội Huy Khánh đã thắng, lại còn có tiền.

Bước vào vòng đặc biệt, Huy Khánh và đồng đội phải vượt qua 5 câu hỏi cực kỳ khó nhằn ở nhiều lĩnh vực chỉ trong vòng 90 giây. Dưới sức ép của thời gian, đã có rất nhiều người chơi không thể chinh phục được két sắt trị giá 50 triệu đồng nên nam diễn viên càng thêm áp lực. Tuy nhiên, anh đã có được đáp án chính xác với câu hỏi: “Tỉnh thành nào ở Việt Nam có ba mặt giáp biển?”, đáp án là Cà Mau. Chỉ tốn 10 giây để có được đáp án chính xác nên Huy Khánh và đồng đội càng có thêm sự tự tin để tiếp tục những câu hỏi tiếp theo.

Thế nhưng, câu tiếp theo thực sự là thử thách khi Huy Khánh mất rất nhiều thời gian mới dò được đáp án. Với câu hỏi: “Nhà thờ Đức Bà TP.HCM được xây dựng từ năm nào?”, Huy Khánh mất rất nhiều thời gian mới trả lời được đáp án là năm 1877 ở giây thứ 39. Nam diễn viên phải thốt lên: “Trời ơi khó quá anh Nghĩa, mấy câu nữa mà cũng như này chắc em tiêu mất”. Ở câu hỏi số 3 với nội dung: “Nước nào có biên giới trên bộ duy nhất với Malaysia?”, Huy Khánh đã nhanh chóng vận dụng kiến thức về các nước Đông Nam Á và đưa ra được câu trả lời là Brunei. “Tại em hay xem SEAGAME nên biết các nước trong khu vực. Em rà từ từ cũng tới mà hơi lâu xíu thôi”, Huy Khánh nói thêm.

Huy Khánh đòi lấy giải thưởng đi “trị bệnh” cho Thuý Nga

Thúy Nga và Huy Khánh

Chỉ còn 2 câu với 33 giây, Huy Khánh và đồng đội càng phải nỗ lực hơn nữa mới có thể chiến thắng được trọn vẹn. Câu hỏi thứ 4 lại là một con số khiến Huy Khánh có phần nao núng. Câu hỏi là “Nhà soạn nhạc tài năng Mozart đã sáng tác khoảng hơn bao nhiêu tác phẩm âm nhạc?”. Huy Khánh tiếp tục áp dụng chiến lược “rà” đáp án và cuối cùng cũng đưa ra được con số 600. Đây cũng là đáp án chính xác.

Câu hỏi cuối cùng mang tính chất quyết định két sắt 50 triệu sẽ về tay đội Huy Khánh hay ở lại với chương trình nên nam diễn viên vô cùng tập trung. Nội dung câu hỏi như sau: “Con gì bơi bằng cách hút nước vào cơ thể và bắn về phía sau để tiến tới?”, Huy Khánh đưa ra đáp án lần đầu là “con sò” nhưng không được công nhận. Phải thêm một lần nữa khi anh trả lời “con sò điệp” mới được ghi nhận là đáp án chính xác. Ở 3 giây cuối cùng, Huy Khánh đã chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 50 triệu đồng. Cộng dồn với giải thưởng ở 2 vòng đầu anh và đồng đội bảo lưu được, nâng tổng giải thưởng của đội Huy Khánh lên 75 triệu đồng.

Khi MC Đại Nghĩa hỏi: “Em có nhớ gì về tâm nguyện của người chị Thuý Nga của em không?”, Huy Khánh trả lời rằng vẫn còn nhớ và hứa hẹn làm một điều đặc biệt cho đàn chị. “Em sẽ chia bớt giải thưởng cho chị em đi chữa bệnh, bệnh tự cao rồi bện chậm một nhịp rồi bệnh linh tinh của chỉ.”, Huy Khánh hài hước nói.

Chọn đâu cho đúng lên sóng lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huy Khánh đòi lấy giải thưởng đi “trị bệnh” cho Thuý Nga