Hương Tràm tung poster MV chuẩn bị màn comeback sau 2 năm vắng bóng ở Showbiz

Minh Anh | 17/12/2020, 14:25

Tối ngày 16/12, trên trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái "nhá hàng" hình ảnh cho một dự án âm nhạc mới mang tên Tết Chỉ Cần Được Trở Về.

Cuối tháng 5/2019, Hương Tràm chính thức tạm ngưng ca hát tại Việt Nam 2 năm để sang Mỹ tập trung học tập. Chia sẻ về quyết định này, nữ ca sĩ tâm sự do cô không sắp xếp được công việc nên dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống. 

tram3.jpg
Khác với hình ảnh lộng lẫy gợi cảm trên sân khấu, Hương Tràm tự tin với những trang phục đơn giản, khoe vẻ ngoài trẻ trung khi ở Mỹ.

Cũng từ thời điểm đó đến nay, Hương Tràm gần như đã rút hẳn không tham gia các hoạt động trong showbiz. Cô cũng dừng ra các MV, ca khúc mới để tập trung nhiều hơn cho việc học.

Tối ngày 16/12, trên trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái "nhá hàng" hình ảnh cho một dự án âm nhạc mới mang tên Tết Chỉ Cần Được Trở Về.

tram2.jpg
Hương Tràm vừa tung poster MV thông báo comeback sau 2 năm rời Showbiz.

Động thái này ngay lập tức khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú vì suốt 2 năm qua, Hương Tràm gần như vắng bóng hoàn toàn khỏi showbiz để tập trung cho việc học ở Mỹ.

Trong tấm poster, Hương Tràm mặc một chiếc áo đỏ rực rỡ, background sau lưng nữ ca sĩ cũng được chia đôi: một nửa là quang cảnh Việt Nam, nửa còn lại là nước Mỹ.

tram4.jpg
Đi để trở về" cũng khiến khán giả nôn nao vì gợi nhắc đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đặc biệt là từ một người con xa xứ như Hương Tràm.

Ngoài tiêu đề ca khúc, dòng mô tả: "Hai nơi chốn. Một hành trình. Vì điều không thể thay thế. Đi để trở về" cũng khiến khán giả nôn nao vì gợi nhắc đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đặc biệt là từ một người con xa xứ như Hương Tràm.

Cũng trong hình ảnh mới nhất này, Hương Tràm chia sẻ là hình ảnh của 2 mốc thời gian đặc biệt: Từ Việt Nam (25/12) và từ Mỹ (31/12) cũng khiến khán giả không khỏi tò mò.

tram6.jpg
Dòng trạng thái chia sẻ của Hương Tràm cũng khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi về việc nữ ca sĩ chuẩn bị trở về lại quê hương Việt Nam.

Lí giải cho rằng Hương Tràm thông báo thời điểm ra mắt MV bằng 2 múi giờ Việt Nam và Mỹ để khán giả trong và ngoài nước dễ theo dõi không đứng vững vì 2 cột mốc trên cách nhau đến gần 1 tuần lễ.

Thế nên, khán giả chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi đến 2 thời điểm này mà thôi. Tết Chỉ Cần Được Trở Về là sản phẩm kết hợp giữa Hương Tràm và nhạc sĩ Tiên Cookie, hứa hẹn là một sản phẩm ý nghĩa.

tram5.jpg
Ngay khi tấm poster được ra mắt, người hâm mộ nữ ca sĩ Hương Tràm tại Việt Nam không khỏi phấn khích.

Dòng trạng thái chia sẻ của Hương Tràm cũng khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi về việc nữ ca sĩ chuẩn bị trở về lại quê hương Việt Nam: "Năm nay, một mình nơi trời Mỹ tuyết trắng, thật nôn nao chuẩn bị cho một hành trình đặc biệt sắp tới!".

Ngay khi tấm poster được ra mắt, người hâm mộ nữ ca sĩ Hương Tràm tại Việt Nam không khỏi phấn khích.

Bài liên quan
Hà Hồ và Kim Lý đăng ký kết hôn, showbiz Việt chờ một đám cưới cổ tích trong tương lai gần
Sau màn cầu hôn gây sốt, Hồ Ngọc Hà chia sẻ thông tin còn bất ngờ hơn khi đã cùng Kim Lý đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020. Qua đó, showbiz Việt cùng netizen đang rất nóng lòng chờ đợi một đám cưới cổ tích trong tương lai gần của cặp đôi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương Tràm tung poster MV chuẩn bị màn comeback sau 2 năm vắng bóng ở Showbiz