Hương Giang lần đầu tiết lộ về câu chuyện "muốn sống thật với giới tính"

Hà Thu | 28/02/2018, 11:54

Không chỉ gây bất ngờ với khả năng ngoại ngữ, Hương Giang còn khoe giọng hát khủng và lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện chuyển giới của mình.

Chiều ngày 27/2 vừa qua, Hương Giang cùng 27 người đẹp khác của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng ngôi sao Thái Lan Diana.

Hương Giang lần đầu tiết lộ về câu chuyện

Chọn một chiếc đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo của NTK Lê Thanh Hòa, cùng phụ kiện và lối make up sang trọng, Hương Giang tiếp tục giữ vững phong độ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong buổi phỏng vấn này là đại diện Việt Nam lại chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi sự thông minh và khả năng tiếng Anh vô cùng tự tin, mặc dù cô vẫn chưa phát âm chuẩn. Trong phần giao lưu cùng host Diana dù không được chuẩn bị trước, nhưng Hương Giang vẫn đầy tự tin và gây ấn tượng mạnh.

Khi được hỏi: Bạn đã tham gia nhiều cuộc thi ở nước bạn. Và hôm nay bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lý do vì sao?", Hương Giang đã bất ngờ hỏi ngược lại host: "Tôi hỏi bạn một câu được chứ? Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?". Host Diana trả lời: "Tôi sẽ ủng hộ, bằng mọi cách?" và Hương Giang đã có chia sẻ đầy thuyết phục: "Lý do nằm trong câu chuyện của tôi. Bố mẹ đã không ủng hộ khi tôi muốn chuyển giới. Họ mặc định là cái cây phải có màu xanh chứ không thể nào có màu hồng. Và đó là lý do họ không chấp nhận tôi chuyển giới. Tôi đã đến Thái Lan một mình để tìm lại chính bản thân, trở thành phụ nữ. Tôi tin tôi sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, là một người tốt.

Lý do tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi muốn mang câu chuyện của mình đến với nhiều gia đình trên thế giới, khi họ vẫn chưa chấp nhận những đứa con của mình. Tôi muốn lan truyền thông điệp để họ cho con cái được chuyển giới. Bởi ở Thái Lan, những người chuyển giới đều rất tuyệt vời và tốt bụng".

Ngay lập tức, host Diana đã thốt lên: "Bạn thực sự tuyệt vời và tôi sẽ ủng hộ cho bạn trong cuộc thi này".

Hương Giang lần đầu tiết lộ về câu chuyện

Cũng trong buổi trò chuyện cùng Diana, đại diện Việt Nam còn gây bất ngờ cho khán giả khi cô chia sẻ các hoạt động  nghệ thuật tại Việt Nam trong thời gian qua. Diana đã bất ngờ khi Hương Giang từng lọt vào top 4 Vietnam Idol, đặc biệt là giành chiến thắng trong cuộc thi Cuộc đua kỳ thú và đã có bạn trai từ sau cuộc thi này. Khi Diana yêu cầu Hương Giang hát, ngay lập tức đại diện Việt Nam đã khoe giọng hát khủng, chạm đến trái tim của mọi người một bài hát tiếng Anh.

Được biết, phần phỏng vấn này, các thí sinh có thể sử dụng tiếng Quốc gia của mình nhưng Hương Giang đã quyết định chọn tiếng Anh để trả lời các câu hỏi từ Diana. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương Giang lần đầu tiết lộ về câu chuyện "muốn sống thật với giới tính"