“Hướng dương ngược nắng” tập 38: Châu nhảy cầu tự tử, Ông Phan nghi ngờ Minh

Ánh Ngọc | 09/03/2021, 10:29

Châu uống rượu say rồi lái xe khiến Phúc phải ra mặt ngăn cản, Ông Phan nghi ngờ Minh đang có thù hằn với Châu.

Những cú sốc trong tình yêu và cả công việc liên tục ập đến với Châu. Mọi thứ đối với cô giờ đây chỉ toàn là giả tạo, tình cảm của Kiên đối với cô trong suốt mấy năm hóa ra cũng chỉ là vì anh muốn trả thù.

2.jpg

Sau khi uống rượu xong cô lại tiếp tục định lái xe đi nhưng Phúc đã có mặt để ngăn cản thế nhưng anh lại bị Châu chửi thẳng vào mặt: “Nhắn với cô em gái của anh bảo nó cút ra khỏi cuộc đời tôi và cả anh cũng thế.” Tuy nhiên ngay phân cảnh sau đó, người bạn thân của Bạch Cúc đã thông báo rằng tìm thấy xe của Châu và Phúc ở gần cầu và đêm qua có người nhảy cầu có hô hoán lên nhưng không kịp.

1.jpg
6.jpg
7.jpg

Ở diễn biến khác, Hoàng khi biết chuyện Kiên lợi dụng Minh để khiến Châu ghen anh đã cực kỳ tức giận và cũng nhân cơ hội này anh ngỏ lời với Minh luôn rằng không muốn cô ở bên bất kỳ người đàn ông nào và khi mệt mỏi có thể dựa vào vai anh. Nhưng Minh thì khác hiện giờ có biết bao nhiêu việc đang vây quanh cô thì tâm trạng đâu mà yêu với đương.

3.jpg
4.jpg

Về phía Minh, cô muốn làm rõ mọi chuyện giữa mình và Kiên để Châu hiểu, thế nhưng mọi rắc rối của liên tục ập đến và lần này ông Phan còn nghi ngờ chuyện giữa cô và người yêu cũ của Châu. Điều này đã khiến cô khó xử.

5.jpg
8.jpg

Liệu Châu có thực sự tự tử? Minh sẽ giải quyết những hiểu lầm này bằng cách nào? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 38 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng lúc 21h40 ngày 09/03 trên kênh VTV3.

Bài liên quan
“Hướng dương ngược nắng” tập 35: Châu mang thai, Kiên vẫn tiếp tục âm mưu trả thù Bạch Cúc
Vỹ bị đánh tím mặt nhưng vẫn mạnh mồm, Kiên và Minh gặp nhau, Bạch Cúc lo lắng vì Châu làm lạc mất giấy tờ quan trọng của công ty.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Hướng dương ngược nắng” tập 38: Châu nhảy cầu tự tử, Ông Phan nghi ngờ Minh