“Hướng dương ngược nắng” tập 26: Kiên người đàn ông thiếu nghị lực

Ánh Ngọc | 09/02/2021, 13:12

Lúc muốn chia tay thì tỏ vẻ lạnh nhạt, xa cách Châu nhưng chỉ sau vài ngày Kiên đã thấy Châu đi chơi cùng người đàn ông khác đã vậy còn tránh mặt anh trong cả công việc khiến Kiên rất khó chịu.

1(7).jpg

Sau khi thấy người con gái mình yêu đối xử lạnh nhạt với mình đã vậy còn không cho mình đưa về nhà khi đang say khiến Kiên rất tức giận.

capture.jpg

Anh bắt đầu tiếc nuối khi đánh mất Châu. Nếu là chuyện riêng tư của hai đứa chắc chắn Châu sẽ không chịu gặp mặt nên Kiên đã tận dụng mỗi khi thông báo cuộc họp để gặp mặt cô, thế nhưng đáp lại sự nhiệt tình đó thì Châu lại lạnh lùng chẳng hề quan tâm. Cũng đúng thôi, ban đầu thì đề nghị chia tay trước giờ thấy tiếc xong đòi quay lại thì chắc chắn sẽ không thể dễ dàng như lúc ban đầu để chinh phục trái tim tan vỡ của Châu nữa.

2(6).jpg

Còn về chuyện của Minh và Phúc vẫn cực kỳ rắc rỗi khi cả hai người vẫn lòng vòng không chịu ngỏ lời yêu nhau. Người này tránh mặt người kia, người còn lại thì nghi ngờ người khác.

3(3).jpg

Về phía Hoàng, tán tỉnh Minh còn chưa xong thì lại phải đi tư vấn tình cảm cho ông bạn. Đang lên kế hoạch trả thù nhà họ Cao thì Kiên lại phát hiện ra mình đã yêu Châu mất rồi.

5(1).jpg

Liệu Kiên còn giữ ý định trả thù? Hoàng sẽ làm gì khi biết Kiên đang rơi vào lưới tình? Chuyện của Phúc và Minh sẽ ra sao? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 26 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng lúc 21h40 ngày 09/02 trên kênh VTV3

Bài liên quan
“Hướng dương ngược nắng” tập 23: Kiên bị phũ giờ lại quay sang đong đưa Minh
Sau tập hôm qua, khán giả có thể thấy Phúc và Châu có mối nhân duyên cực kỳ hay ho, mỗi lần cô rơi vào tâm trạng buồn bã anh lại luôn là người xuất hiện và giúp đỡ. Cùng với đó, Kiên sau khi chia tay Châu lại luôn rơi vào trạng thái lo lắng, bất an.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Hướng dương ngược nắng” tập 26: Kiên người đàn ông thiếu nghị lực