Hương Baby - Tuấn Hưng hoãn làm tiệc đầy năm cho con vì Covid-19

Minh Khang | 07/08/2020, 18:09

Vì Covid-19, Hương Baby và Tuấn Hưng quyết định hoãn tiệc đầy năm của con trai út - bé Sâm và chỉ tổ chức liên hoàn trong phạm vi gia đình.

5/8 là sinh nhật tròn 1 tuổi của Sâm - con trai út ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby. Vợ Tuấn Hưng tiết lộ, trước đó, gia đình cô định tổ chức sinh nhật cho Sâm để các gia đình có cơ hội tụ họp, các con được ăn uống, vui chơi cùng nhau. Tuy nhiên, vì Covid-19, gia đình cô đành hoãn tiệc đầy năm của Sâm và chỉ tổ chức ăn trong phạm vi gia đình. Cô mua bánh kem, trái cây để anh cả Su Hào, chị Son cùng thổi nến mừng sinh nhật Sâm. 

Hương Baby - Tuấn Hưng hoãn làm tiệc đầy năm cho con vì Covid-19

Hương Baby chia sẻ, con trai út được Tuấn Hưng đặt tên ở nhà là "Sâm Quý". Từ ngày nhà có thêm Sâm, Tuấn Hưng thường xuyên thay vợ thức đêm trông con. Nhiều hôm đi làm về mệt, anh vẫn thức, trò chuyện cùng vợ. Đến khi quá mệt, anh mới ngủ thiếp đi. Không chỉ đỡ đần vợ việc chăm con, Tuấn Hưng còn là người đàn ông luôn tôn trọng và quan tâm, lắng nghe cảm xúc của vợ. "Tôi hạnh phúc vì anh sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi thứ. Sâm chào đời, mang nhiều may mắn, khiến gia đình tôi thêm viên mãn, hạnh phúc. Việc làm ăn của bố mẹ suôn sẻ hơn", Hương nói.

Hương Baby - Tuấn Hưng hoãn làm tiệc đầy năm cho con vì Covid-19

Trong ba người con, Sâm được nhận xét giống bố nhất. "Cậu út nhà tôi có tính cách khá lạnh lùng, mặt lúc nào cũng nghiêm túc. Sâm giống bố nhất trong ba anh em. Giống từ mặt mũi đến thần thái. Chỉ có làn da trắng là giống mẹ. Tôi mong con sau này lớn lên sẽ trở thành người đàng hoàng, sống hiếu thảo với cha mẹ, ông bà, trượng nghĩa với anh em, bạn bè và đi đâu cũng được nhiều người yêu mến cho bố Hưng", cô chia sẻ.

Một năm sinh Sâm, Hương nhớ lại khoảnh khắc vượt cạn. Cô mang thai, để mổ quá dày nên chấp nhận nguy hiểm tính mạng để có Sâm. Trước ngày dự sinh, cô và Tuấn Hưng thức trắng đêm vì lo lắng. Mãi đến khi ca mổ thành công, cô và gia đình mới thở phào nhẹ nhõm. Cô cảm thấy mình quá may mắn trong việc sinh nở vì ba con đều đáng yêu, bụ bẫm, đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến. 

Hương Baby - Tuấn Hưng hoãn làm tiệc đầy năm cho con vì Covid-19

Hương nói cô bất chấp nguy hiểm tính mạng để sinh con thứ ba không phải để mong được đền đáp. Hy sinh cho chồng con, cô chỉ mong những gì mình cố gắng vun đắp cho gia đình được người thân thấu hiểu. Thấy ánh mắt của chồng ánh lên sự hạnh phúc, Hương biết bao nhiêu mệt mỏi, vất vả, sự hy sinh cho chồng con của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Một năm qua, Hương Baby vừa chăm con, vừa đảm đương công việc kinh doanh. Người đẹp tất bật với cơ sở kinh doanh làm đẹp tại Hà Nội và Sài Gòn, hệ thống phân phối mỹ phẩm với hơn 500 đại lý trên cả nước lẫn nước ngoài và hơn 20 chi nhánh sữa chua trân châu trên khắp cả nước. "Thuyền càng to, sóng càng lớn. Áp lực công việc là điều khó tránh khỏi. Nhưng tôi may mắn có chồng là chỗ dựa vững chắc. Công việc áp lực đến đâu, chồng và các con bên cạnh là tôi quên hết ưu phiền", cô chia sẻ.

Hương Baby - Tuấn Hưng hoãn làm tiệc đầy năm cho con vì Covid-19

Mới đây, để chung tay cùng Chính phủ chống dịch, Tuấn Hưng và Hương Baby cũng gửi tặng hàng ngàn chai xịt kháng khuẩn cho người dân, để cộng đồng cùng vượt qua đại dịch lần này.

Hương Baby kết hôn cùng Tuấn Hưng tháng 4/2014 sau hai năm công khai hẹn hò. Sáu tháng sau, cô sinh con trai đầu lòng, tên ở nhà là Su Hào. Tháng 3/2017, Hương sinh cho Tuấn Hưng con gái thứ hai, biệt danh là Son. Tháng 8/2019, con trai thứ ba của hai người ra đời tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội, được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sâm. 

Từ khi vợ sinh con thứ ba, Tuấn Hưng hạn chế đi hát để dành thời gian cho các con. "Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình", anh chia sẻ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương Baby - Tuấn Hưng hoãn làm tiệc đầy năm cho con vì Covid-19