Hưng Yên: Cháy lớn thiêu rụi một xưởng sản xuất băng nẹp

Mai Ngoan | 19/04/2015, 21:22

Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Hameco Hưng Yên đóng trên địa bàn xã Tân Quang, huyện Văn Lâm (Hưng Yên) làm một xưởng sản xuất băng nẹp chấn thương của Công ty bị thiêu rụi.

Theo đó, khoảng 18 giờ chiều nay (19/4) tại khu nhà xưởng của công ty TNHH Hameco một đám cháy bất ngờ bùng phát, khói bốc cao nghi ngút. Do bên trong nhà xưởng chứa nguyên vật liệu sản xuất băng nẹp là các đồ dễ cháy như: bông vải, cao su, nhựa PPC, dung dịch sát khuẩn chứa cồn... nên lửa lan nhanh ra toàn bộ khu nhà xưởng.  

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hưng Yên đã khẩn trương huy động 8 xe cứu hỏa, trong đó có 2 xe ứng cứu của thành phố Hà Nội.

Sau gần 1 giờ tập trung và nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa đã cơ bản bị dập tắt. Lực lượng cứu hỏa cũng đã khoanh vùng ngọn lửa không để lây lan ra xung quanh, nhờ vậy, nhà kho gần 2.000 m2 nối liền với xưởng bị cháy vẫn được bảo đảm an toàn. 

Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy không có thiệt hại về người. Hiện lực lượng chức năng và doanh nghiệp đang điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại và tiếp tục khắc phục hậu quả vụ cháy.

Bài liên quan
Khởi tố đối tượng chém chết người phụ nữ bán nước tại cửa nhà
Sau khi chém gục người phụ nữ bán hàng nước, Trần Văn Hùng nhanh chóng tẩu thoát và bị cơ quan công an bắt giữ sau khoảng 4 giờ gây án.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hưng Yên: Cháy lớn thiêu rụi một xưởng sản xuất băng nẹp