Huawei Watch 3 series ra mắt

Thục Anh (TH) | 08/07/2021, 15:00

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Huawei đã giới thiệu loạt smartwatch Watch 3 series cao cấp nhất của hãng.

Huawei Watch 3 là mẫu smartwatch đầu tiên sử dụng Harmony OS 2.0, hệ điều hành do Huawei tự phát triển. Thiết bị có màn hình AMOLED 1,43 inch (độ phân giải 466 x 466 pixel), mặt kính cong 2,5D với vỏ thép không gỉ, nhiều tùy chọn dây đeo. Bên phải đồng hồ là núm xoay cảm ứng lực để điều khiển.

05706072021.jpg
Huawei Watch 3 series có thiết kế bắt mắt với nhiều tính năng thú vị

Về phần mềm, Watch 3 series được xem như là một trợ lý cá nhân, giúp người dùng quản lý sức khỏe và tập thể thao. Sản phẩm mang đến công cụ quản lý hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện.

Ngoài một loạt chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, chúng cũng có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới với độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và cảnh báo SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Hãng cho biết Watch 3 có thời lượng pin tối đa 3 ngày trong chế độ sử dụng bình thường, hoặc 14 ngày nếu bật tiết kiệm pin. Dự kiến, Watch 3 series sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.

Bài liên quan
Huawei ra mắt Watch 3 và Watch 3 Pro chạy HarmonyOS
Huawei vừa ra mắt bộ đôi Watch 3 và Watch 3 Pro chạy HarmonyOS - hệ điều hành của riêng công ty nhằm thay thế cho Android Wear có trên Watch 2 trước đó.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huawei Watch 3 series ra mắt