Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém đứt lìa tay dẫn đến tử vong

Minh Uyên | 16/05/2020, 18:57

Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người bị chém đứt lìa cánh tay và tử vong sau đó.

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút khuya 15/5, tại trước tòa nhà Trung tâm Thương mại chợ Lớn Quy Nhơn (TP Quy Nhơn) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm gồm hàng chục thanh niên địa phương.

Trong lúc hỗn chiến, nam thanh niên tên L.Đ.Đ (27 tuổi, ngụ phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) bị chém lìa cánh tay, nằm gục tại chỗ. Các đối tượng tham gia hỗn chiến rời khỏi hiện trường sau đó. Mặc dù Đ. được người dân đưa vào BVĐK tỉnh Bình Định cấp cứu, song do vết thương nặng đã tử vong.

Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém đứt lìa tay dẫn đến tử vong

Nam thanh niên bị chém đứt lìa tay và tử vong sau đó

Nhận được thông tin, Công an TP Quy Nhơn và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm để phục vụ điều tra và truy bắt nhóm đối tượng có liên quan.

Hiện Công an TP Quy Nhơn đã xác định được 3 đối tượng có liên quan và bàn giao các đối tượng này cho Công an tỉnh Bình Định tiếp tục xử lý.

Bước đầu nguyên nhân được xác định là do xuất phát từ việc mua bán cỏ Mỹ (loại thảo dược gây ảo giác) trước đó nên giữa nhóm thanh niên ở xóm Nhà Đèn và nhóm thanh niên ở phường Đống Đa (TP Quy Nhơn) đã nảy sinh mâu thuẫn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém đứt lìa tay dẫn đến tử vong