Giáo dục

Học và luyện thi IELTS tại IELTS Thanh Loan có tốt không?

PV 25/05/2023 17:24

IELTS Thanh Loan là địa chỉ luyện IELTS cá nhân hóa, do cô Thanh Loan là chủ nhiệm. Được hình thành từ năm 2014, IELTS Thanh Loan đã bước sang năm thứ 9 đồng hành cùng các sĩ tử Việt Nam chinh phục IELTS band 6.0-7.5. Trung tâm được đánh giá khá cao, 4.9/5 sao cùng với những phản hồi rất tích cực và đáng yêu từ học viên. Đây địa chỉ uy tín thường xuyên được học viên cũ giới thiệu với bạn bè, người thân.

Tại sao học IELTS Thanh Loan là sự lựa chọn tốt?

Học viên luôn feedback tốt về giáo viên

Anh Thành Luân, học viên đã đạt IELTS 6.5 chia sẻ: “Mình lần đầu tiếp xúc với IELTS và cảm thấy may mắn khi biết đến cô giáo. Chưa có cơ hội cảm ơn cô phần chữa bài Writing, phần này mình yếu và cảm thấy đang tiến bộ rất nhiều. Cô rất nhiệt tình và tâm huyết".

ie.jpg
Học viên Nguyễn Thành Luân đạt IELTS 6.5 cùng IELTS Thanh Loan

Bạn Duyên đánh giá trên fanpage của IELTS Thanh Loan: “​​Không biết nơi khác thế nào vì đây là nơi đầu tiên mình chọn để học IELTS, nhưng với mình đây là nơi đào tạo tốt nhất và dễ thương nhất. Trước khi học thấy nhiều review tốt nhưng không biết có phải ảo không. Học buổi đầu tiên thấy luôn không hề hối tiếc một chút nào, học xong khóa thấy thật đáng đồng tiền bát gạo, thậm chí thấy cô giáo thu đắt hơn cũng xứng nữa".

Duyên còn chia sẻ thêm: “Giáo viên ai cũng nhiệt tình, không chỉ lúc đang học mà thậm chí học xong rồi cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh”.

Bạn Mỹ Linh, đạt IELTS 7.0 tham gia khoá học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan, cũng nhận xét: “Trước em có tham gia khóa học cùng cô giáo Philippine nhưng không hiệu quả vì không hiểu tiếng và không có người bắt làm bài tập về nhà, nên bây giờ phải nghiên cứu kỹ trung tâm để theo học. Em thấy tìm được cô Loan là đúng đắn".

ie2.jpg
Mỹ Linh chia sẻ về lý do học tại IELTS Thanh Loan

Hay bạn Yến, sau khi hoàn thành khóa học của IELTS Thanh Loan, tiếp tục hỏi lớp cho em trai có chia sẻ: "Em đang ở TP Vinh nên chỉ học online được thôi. Trong đó cũng có trung tâm nhưng em không tin tưởng về chất lượng bằng học chỗ chị Loan. Vì chị dạy rất có tâm".

Bạn Nguyễn Minh Phương thì cho biết: "Chị Loan là một trong những giáo viên nhiệt tình với học viên nhất mà mình được học trước giờ. Đặc biệt là phần Writing task 1 mình được học, chị đã khiến nó trở nên rất đơn giản, người không thông minh lắm cũng có thể viết tốt và người giỏi một chút thì sẽ viết rất tốt luôn. Bài về nhà dù là bài viết hay ghi âm đều được chị chữa cẩn thận luôn. Nhiều khi ghi âm mình nghe lại còn nghe chẳng rõ mà chị vẫn nghe ra mà chữa lỗi cho nữa".

Chất lượng đào tạo của IELTS Thanh Loan được chứng minh bằng kết quả học viên

Trong khi các trung tâm quảng cáo khóa học của mình bằng việc đảm bảo đầu ra, thậm chí bằng văn bản, nhưng IELTS Thanh Loan lại đi ngược với xu hướng đó. Trung tâm không đảm bảo đầu ra, nhưng kết quả học viên thì chứng minh trung tâm giảng dạy rất tốt.

Đa số thí sinh học tại đây đều đạt IELTS band 6.0-7.0 và một tỉ lệ nhỏ đạt band 7.5-8.0. Biết rằng điểm số còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực ngôn ngữ, sự tự giác trong học tập, .. nhưng với đánh giá 4.9/5 thì IELTS Thanh Loan thực sự đã làm hài lòng phần lớn học viên.

IELTS Thanh Loan cung cấp giải pháp học IELTS từ A-Z

Đăng ký khóa học tại IELTS Thanh Loan, bạn nhận lại quá nhiều thứ:

Giáo trình tự biên soạn dành cho người Việt: Cô Thanh Loan sắp xếp lại kiến thức IELTS theo cách thức phù hợp nhất, gắn liền thêm những kinh nghiệm và lưu ý cá nhân sau nhiều năm học và dạy IELTS, và sắp xếp nội dung theo định hướng giáo dục của khóa học mình xây dựng.

Bộ tài liệu luyện thi IELTS siêu chất lượng, gồm: Dịch song ngữ, phân tích từ vựng, giải thích đáp án chi tiết cho các đề thi IELTS Listening và IELTS Reading trong bộ IELTS Cambridge. Sách bài mẫu IELTS Speaking Part 1 2 3 theo 56 chủ đề phổ biến nhất. Sách giải đề thi thật IELTS Writing Task 1 & Task 2, cung cấp bộ bài mẫu sát thật nhất. Sách từ vựng và ý tưởng theo chủ đề cho cả IELTS Writing & Speaking.

ie3.jpg
Điều làm nên sự thành công của IELTS Thanh Loan chính là giảng viên giỏi, tận tình, cùng với những tài liệu hay và mức học phí hợp lý

Hỗ trợ chấm chữa bài cho tới khi đạt mục tiêu: Tất cả mọi học viên đều được trực tiếp giáo viên chữa bài chứ không phải trợ giảng. Bài chữa tỉ mỉ, có độ chính xác cao, phản hồi nhanh giúp học viên thêm tiến bộ.

Và bạn có người đồng hành trên chặng đường học IELTS: Cô giáo luôn cổ vũ, hỏi thăm, nhiều khi là giục nộp bài, giục tham gia lớp đầy đủ, giục học viên đi thi .. giúp bạn vượt qua những giai đoạn lười học.

Điều làm nên sự thành công của IELTS Thanh Loan chính là giảng viên giỏi, tận tình, cùng với những tài liệu hay và mức học phí hợp lý. Với những chia sẻ trên, chúc bạn quyết định đúng đắn khi tìm kiếm lớp học IELTS thích hợp nhé.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Học và luyện thi IELTS tại IELTS Thanh Loan có tốt không?