Học trò Xuân Lan – Nguyễn Khánh Vy đáng yêu trong bộ ảnh Giáng sinh

Minh Khang | 04/12/2020, 15:17

Là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tại Xuanlan’s Academy, mẫu nhí Nguyễn Khánh Vy hút hồn người đối diện trong bộ ảnh Giáng sinh siêu dễ thương.

Không chỉ là một thành viên tài năng của học viện đào tạo người mẫu Xuân Lan, mẫu nhí sinh năm 2015 từng tham gia biểu diễn cho bộ sưu tập của NTK Trương Thanh Long tại tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week và để lại ấn tượng khá lớn bởi sự tự tin và chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, cô bé tham gia hàng loạt những show diễn của tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week.

1.jpg

Nhân dịp Giáng sinh 2020, cô bé Nguyễn Khánh Vy tiếp tục đốn tim khán giả bằng bộ ảnh thời trang mùa đông. Mẫu nhí tạo dáng thần thái trước ống kính của nghiếp ảnh gia mà không cần phải mất nhiều thời gian.

2.jpg

Nói về học trò của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết Nguyễn Khánh Vy tuy tuổi còn khá nhỏ nhưng nắm được những bài học của trường rất nhanh. Không chỉ là thời trang hay sải bước trên sàn catwalk mà bé còn nhanh nhẹn, tự tin trước đám đông. Đây là điều đáng tự hào khi nữ siêu mẫu mang đến cho các mẫu nhí tại trường đào tạo của mình.

3.jpg

Sắp đến, Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion chủ đề Winter Swan diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 12 sẽ là cơ hội để mẫu nhí Nguyễn Khánh Vy tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng và hiện đại. Từ đó tiếp tục ghi dấu ấn tài năng của bé trong lĩnh vực catwalk chuyên nghiệp.

4.jpg
5.jpg
6(1).jpg
Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học trò Xuân Lan – Nguyễn Khánh Vy đáng yêu trong bộ ảnh Giáng sinh