Học sinh lớp 1 bị bố của bạn hành hung chấn thương vùng mặt

Duy Uyên | 13/07/2020, 14:12

Một nam sinh lớp 1 bị phụ huynh của bạn hành hung dẫn đến bị thương ở vùng đầu, mặt và tay vì em này giật mũ của bạn trong lúc chơi đùa.

Ngày 13/7, Công an TP.Hòa Bình (Hòa Bình) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú tại P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích đối với một học sinh tiểu học.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 50 chiều 10/7, khi bé N.G. K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình; học sinh lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung trước sự chứng kiến của người dân.

Sự việc khiến bé K. bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu phải nhập viện cấp cứu.

Học sinh lớp 1 bị bố của bạn hành hung chấn thương vùng mặt

Bé K. bị bố của bạn hành hung chấn thương vùng mặt

Nhận được tin báo, Công an TP.Hòa Bình đã có mặt nắm bắt thông tin, khám nghiệm và đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Bước đầu, ông Đức thừa nhận đã hành hung bé K. vì trong lúc bé K. và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra xích mích, bé K. đã giật mũ của con trai ông Đức.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Nhiều nhân viên y tế bị hành hung: Đề nghị Bộ Công an bảo đảm an ninh trật tự bệnh viện
Trước việc liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người bệnh, người nhà người bệnh hành hung nhân viên y tế, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh, tinh thần, tính mạng của nhân viên y tế, Bộ Y tế đã đề nghị Bộ Công an tăng cường phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học sinh lớp 1 bị bố của bạn hành hung chấn thương vùng mặt