Học nấu cỗ Tết chay miễn phí từ chuyên gia ẩm thực 5 sao

Minh Khang | 15/01/2021, 18:18

Fadli, nhà biểu diễn pha chế cocktail tài năng người Indonesia sẽ có hai buổi hướng dẫn miễn phí tại chùa Bụt Mọc và chùa Kim Liên (Hà Nội) vào ngày 16 – 17/1 tới đây.

Anh từng làm việc tại các hệ thống nhà hàng 5 sao danh giá bậc nhất tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và được nhiều tạp chí trên thế giới săn đón.

Bên cạnh đó, tại chương trình, các bác sỹ y học cổ truyền cũng sẽ chia sẻ về kiến thức chăm sóc sức khoẻ chủ động, không dùng thuốc.

Fadli biểu diễn pha chế cocktail, hướng dẫn nấu cỗ chay ngày Tết cổ truyền

BTC cũng cho hay, chuyên gia ẩm thực Fadli sẽ cùng đầu bếp thượng hạng của Cindy Vegan sử dụng các nguyên vật liệu thuần chay tinh khiết mang đến nhiều công thức chế biến món chay ngon miệng, độc đáo cho dịp tết Nguyên đán. Đặc biệt, là giới thiệu 2 sản phẩm muối vừng thập toàn mỹ vị và Rắc cơm ngon ngon - đệ nhất nấm.

“Fadli sẽ mách bạn những thức uống ngon - lành cho ngày vui sum họp gia đình và chia sẻ công thức để các bạn có thể tự tay pha chế những ly cocktail không cồn ngon như ở quầy bar, cho bữa ăn ngày Tết có thêm hương vị với cách chế biến đơn giản nhất. .” - Chuyên gia ẩm thực tiết lộ.

Được biết, chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa này được tổ chức bởi Cindy Vegan, thương hiệu hiệu thuần chay của cô gái Việt kiều đã đi khắp thế giới nhưng trái tim luôn hướng về Việt Nam. Vì vậy, Cindy đã trở về vừa để thể hiện lòng biết ơn với quê hương vừa truyền năng lượng tích cực, lối sống xanh đến cộng đồng.

Theo cô, việc tổ chức các lớp học nấu ăn chay miễn phí, đặc biệt là hướng dẫn dạy nấu bữa tiệc chay cho tết nguyên đán là một hoạt động rất ý nghĩa. Cô muốn sẽ góp phần lan toả một lối sống tích cực và gieo duyên lành tới cộng đồng. Ở nước ngoài nhiều năm nhưng Cindy là người thấm nhuần văn hoá cổ truyền của người Việt. “"Cái gốc của văn hóa Việt là sự biết ơn với biểu hiện đặc trưng là tục thờ cúng tổ tiên” – Cindy chia sẻ bên lề hoạt động do mình khởi sướng.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Chùa Bụt Mọc vào lúc 14h ngày 16/01/2021 tại Đường ven hồ Văn Chương, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội. Chùa Kim Liên vào lúc 14 giờ ngày 17/11/2021 tại Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Đặc biệt, người tham gia nấu cỗ Tết chay, đăng ký học miễn phí tại https://bitly.com.vn/5vdw9y , https://www.cindyvegan.com sẽ được tặng những phần quà ý nghĩa cho gia đình và người thân khi mùa xuân đang về.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học nấu cỗ Tết chay miễn phí từ chuyên gia ẩm thực 5 sao