Hoãn thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021

NGÔ CHUYÊN | 11/05/2021, 14:00

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa phát đi thông báo tạm hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021.

thi-sinh.jpg
Trường ĐH Khoa học Tự nhiên sẽ thông báo lịch thi và điều chỉnh cụ thể trong thời gian sớm nhất có thể. Ảnh Ngô Chuyên.

Theo như thông báo, căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt hoạt động phòng, chống dịch, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021

Tạm hoãn tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên như lịch thi đã công bố trước đó là ngày 24 và 25/5/2021.

Căn cứ vào tình hình diễn biến của covid-19, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên sẽ thông báo lịch thi và điều chỉnh cụ thể trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhà trường cũng lưu ý, các thí sinh đã đăng ký thi tuyển lưu ý theo dõi, cập nhật thông báo của Nhà trường trên website của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và theo website của Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên.

Bài liên quan
Điện Biên: Học sinh cấp 1 nghỉ học từ 11/5
Từ ngày 10/5, trẻ em mầm non trên địa bàn tỉnh Điện Biên sẽ được nghỉ học. Riêng học sinh Khối 12 các trường THPT, Trung tâm GDTX vẫn đến trường ôn thi THPT bình thường, phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoãn thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021