Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện

Trần Cường | 26/09/2020, 10:50

Bạn tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” vừa ký quyết định tước vương miện của Hoa khôi Trần Ngọc Huyền vì có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân và uy tín của cuộc thi.

Theo đó, Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam đã ban hành Quyết định số 184-TB/BTC tước vương miện của Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình Trần Ngọc Huyền.

Bà Trần Bảo Linh-Giám đốc Công ty và là Trưởng ban tổ chức cuộc thi là người trực tiếp ký Quyết định.

Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện

Quyết định tước vương miện với bà Trần Ngọc Huyền

Cụ thể, trong Quyết định nêu rõ rằng: “Tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền”. Đồng thời yêu cầu: “Bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho Ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo”.

Được biết, hoa khôi Du lịch Trần Ngọc Huyền sau khi đăng quang tại cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” đã đăng ký kết hôn, rồi hủy hôn. Đặc biệt bà Huyền không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do Ban tổ chức thực hiện.

Vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi đã phải ra Quyết định yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020.

Thăm dò
biểu quyết
Bạn có đeo khẩu trang khi ra đường?
Thời gian: 22/10/2020
Bài liên quan
Những hình ảnh ghi tại tâm lũ Quảng Bình
Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão – Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình cho biết, tính đến ngày 21/10 trên toàn tỉnh đang có hơn 105.300 nhà đang bị ngập do mưa lũ chủ yếu tập trung tại huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện