Hỏa hoạn tại Nhà máy Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Bio Vina

Vũ Nga | 05/04/2021, 14:49

Khoảng 2 giờ 30 ngày 5/4, tại Nhà máy Công ty CP SXTM Bio Vina thuộc Công ty CP SX TM Bio Vina, ở Lô 113 đường số 5, khu công nghiệp Thái Hoà, tỉnh Long An, đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ước tính vụ cháy đã làm thiệt hại toàn bộ nguyên liệu, thành phẩm, vật tư hàng hóa. Rất may không có thiệt hại về người. Tổng giá trị thiệt hai vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục thống kê.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

vu-chay2.jpg
Hiện trường vụ cháy

Sau khi đám cháy được xử lý, Công ty sẽ phối hợp với các cơ quan để thực hiện công tác vệ sinh môi trường, giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đồng thời, sẽ hợp tác với cơ quan chức năng, hỗ trợ phục vụ công tác điều tra sớm tìm ra nguyên nhân sự việc.

Theo xác nhận của cơ quan chuyên môn, nhà máy đã trang bị đầy đủ trang thiết bị trong quy định phòng cháy chữa cháy kiểm tra định kỳ, tại biên bản kiểm tra PCCC ngày 8/1/2021.  

Nhà máy Công ty CP SXTM Bio Vina thuộc Công ty CP SX TM Bio Vina là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón.

Bài liên quan
Kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn
Khi có hỏa hoạn, mọi người thường hoảng loạn và có rất ít thời gian để suy nghĩ. Chính tâm lý đó khiến nạn nhân không đủ tỉnh táo để quan sát tìm ra lối thoát hiểm. Do đó, trang bị các kỹ năng thoát hiểm là điều rất quan trọng và cần thiết.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hỏa hoạn tại Nhà máy Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Bio Vina