Hỏa hoạn khiến một xưởng may bị thiêu rụi

Phan Hiền | 21/07/2022, 13:14

Một xưởng may ở thị trấn Tiên Điền (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) bốc cháy dữ dội thiêu rụi nhiều tài sản. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn.

Ngày 21/7, ông Trần Văn Thuận, Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Điền xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hoả hoạn tại xưởng may của ông Nguyễn Tô Cảnh (50 tuổi, trú tại tổ dân phố Giang Thuỷ, thị trấn Tiên Điền).

chay2.jpg
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực Hồng Lĩnh (Công an tỉnh) tham gia chữa cháy.

Theo đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa lớn bốc lên từ xưởng may của ông Nguyễn Tô Cảnh nên đã hô hào và chạy đến trợ giúp. Tuy nhiên, do bên trong xưởng may có nhiều vật dụng dễ cháy như vải, bông… nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội, lan sang cả ngôi nhà bên cạnh. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường. Do xưởng may nằm trong khu vực dân cư, tuyến đường nhỏ nên việc triển khai chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau gần một giờ, đám cháy mới được dập tắt. 

chay.jpg
Bên trong xưởng may có nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn

Tại hiện trường, đám cháy thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong xưởng may, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.


Bài liên quan
Cấp cứu trong hỏa hoạn để tránh bị "chết cháy"
Nguyên tắc cứu hộ trong hỏa hoạn thì an toàn sinh mạng con người đứng hàng đầu. Bất kỳ tài sản nào đều có giá, chỉ có mạng sống con người là vô giá.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hỏa hoạn khiến một xưởng may bị thiêu rụi