Sao

Hoa hậu Phan Kim Oanh trở lại Myanmar sau 7 tháng đăng quang

PV 05/06/2023 14:04

Mới đây, đương kim hoa hậu quý bà hoà bình quốc tế - Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh đã có những hoạt động  trong chuyến công tác đến Myanmar theo lời mời của ban tổ chức quốc tế Mrs Grand International. Dự kiến trong chuyến đi này của cô kéo dài 6 ngày.

Ngày đầu tiên có mặt tại Myanmar, Hoa hậu Quý bà Hoà bình quốc tế - Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh đã có gặp gỡ ban lãnh đạo trung tâm truyền thông Myawaddy – đây một trong những trung tâm truyền thông lớn của khu vực Đông Nam Á. 

o1.jpeg
Hoa hậu Phan Kim Oanh được truyền thông Myanmar săn đón.

Tại đây, hoa hậu Phan Kim Oanh Phan Kim Oanh đã có buổi talkshow nhìn lại hành trình chạm tới vương miện Mrs Grand International 2022. 

Trước sự yêu mến của khán giả tại đất nước Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có màn trình diễn áo dài đầy tự tin và chia sẻ hành trình của cô trong 7 tháng sau đăng quang.

Hoa hậu Phan Kim Oanh trở lại Myanmar sau 7 tháng đăng quang - 1

Mrs Grand International 2022 trong chuyến công tác tại Myanmar.

Hoa hậu Phan Kim Oanh tiết lộ: “Tôi đã đặt riêng nhà thiết kế 5 bộ áo dài cho sự kiện lần này. Đối với tôi, áo dài Việt Nam luôn là một biểu tượng đẹp. Nhắc đến Việt Nam thì mọi người trên thế giới sẽ nhớ ngay đến tà áo dài duyên dáng, tôn vinh đường cong của người phụ nữ. Tôi tự hào và đầy tự tin trong những chiếc áo dài Việt Nam”.

Trong cùng ngày, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi giao lưu với Aye Newin là một thành viên hoàng gia đồng thời là cháu trai cựu tổng thống Myanmar - Ne Win, ông còn là một doanh nhân nổi tiếng tại Myanmar. Bên cạnh đó, cô còn đi tham quan ngôi chùa nổi tiếng nhất Myanmar, cũng như tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện tại Myanmar trong vai trò là hoa hậu đương nhiệm.

Ngoài ra, cô còn có chuyến đi thiện nguyện, tham và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đất nước Myanmar.

Hoa hậu Phan Kim Oanh trở lại Myanmar sau 7 tháng đăng quang - 2

Hoa hậu Kim Oanh tham quan ngôi chùa nổi tiếng nhất Myanmar.

Lý giải vì sao gần 7 tháng qua, sau khi đăng quang xong cô mới có thể trở lại Myanmar: “Như mọi người đã biết, tôi đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình quốc tế năm 2022 tại Myanmar. Tuy nhiên, tôi bận hoàn thành tấm bằng thạc sĩ, tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Vì thế, tôi chưa quay lại hoạt động vai trò là một hoa hậu đương nhiệm của tôi trên đất nước Myanmar.

Lần trở lại này, ngoài việc tôi tham gia các sự kiện giao lưu văn hoá, tôi còn muốn mọi người nơi này biết rõ hơn về đất nước Việt Nam tươi đẹp. Đặc biệt, tôi muốn chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn tự tin và trí tuệ”.

o4.jpeg
Hoa hậu Phan Kim Oanh làm từ thiện

Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng xúc động khi nhận được tình cảm yêu mến của khán giả nơi này.

Theo Hoa hậu họ Phan tiết lộ, khách sạn nơi cô lưu trú họ biết cô là Hoa hậu người Việt Nam đăng quang tại Myanmar. Vì thế, mỗi khi dùng bữa tại đây, khách sạn thường bật nhạc Việt Nam để thể hiện lòng yêu mến Việt Nam nói chung và cả hoa hậu Phan Kim Oanh nói riêng.

Ngoài ra, còn có những khán giả biết cô đến Myanmar thông qua truyền thông mà họ đã đứng đợi cô hàng tiếng để được ngắm nhìn, tặng cô món ăn truyền thông nơi đây.

Phan Kim Oanh đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế) vào tối 14/11/2022 tại Myanmar. 

Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị là một diễn viên đa năng, một doanh nhân được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến qua các bộ phim như: Những cô gái trong thành phố (trên kênh VTV3), Về nhà đi con (trên kênh VTV3), Làng ế vợ (Phim hài Tết 2017 – 2018 – 2019), Đại gia chân đất (Phim hài Tết 2017 – 2018 – 2019), Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng...

Hiện tại, Phan Kim Oanh hiện tại còn là trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Grand VietNam 2023. Đêm chung kết cuộc thi tổ chức 30/8/2023. Người chiến thắng dành vương miện đại diện Việt Nam tham dự Mrs Grand International tháng 9/2023 tại Myanmar.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Phan Kim Oanh trở lại Myanmar sau 7 tháng đăng quang