Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015

Hà Thu | 01/12/2015, 09:03

Hoa hậu Phạm Hương sẽ mang sen vàng làm quà tặng từ thiện đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 diễn ra tại Mỹ bắt đầu từ tháng 12.

Đây là chia sẻ của Hoa hậu Phạm Hương trong buổi giao lưu giữa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  Phạm Hương cùng ekip với các phóng viên báo đài vào chiều 30/11 vừa qua.

Quà tặng quốc gia được đấu giá trong đêm gala từ thiện là một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 đối với các thí sinh không riêng gì đối với đại diện của Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015

Bộ trang sức mang tên Golden Lotus - Sen Vàng mà Phạm Hương mang sang Mỹ dự Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015. Ảnh: UniCorp

Năm nay, Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một tác phẩm từ thương hiệu Prima Gold, đó là bộ trang sức mang tên Golden Lotus – Sen Vàng. Được biết, Golden Lotus được phủ vàng 24K nguyên chất 99.9% khắc họa hình ảnh hoa sen. Đây sẽ là vật phẩm đại diện cho Việt Nam tham dự đêm đấu giá từ thiện diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015

Theo các nghệ nhân từ Prima Gold, Sen Vàng dựa trên quan niệm về đoá sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy từ ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt, một dân tộc luôn biết hướng thiện, hướng tới những giá trị tinh thần cao quý và tạo nên cốt cách văn hóa chính mình.

Như vậy, sau gần 2 tháng nỗ lực chuẩn bị nghiêm túc, Hoa Hậu Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành đào tạo để cô có sự chuẩn bị tốt nhất tham dự cuộc thi Miss Universe 2015 sắp tới.

Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015

Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015

Hoa hậu Phạm Hương tích cực rèn luyện hình thể trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015

Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015

Thành quả sau những ngày luyện tập vất vả của Hoa hậu Phạm Hương vừa được cô chia sẻ cách đây 2 ngày

Về trang phục dự thi, ngay sau khi đăng quang, Phạm Hương cùng ekip đã bắt tay làm việc cùng các NTK hàng đầu Việt Nam. Hiện tại NTK Nguyễn Công Trí đã hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng dành cho đem chung kết.

Bên cạnh đó, bộ quốc phục truyền thống lấy ý tưởng từ “Hồng Hạc” cũng đã được NTK Thuận Việt thực hiện từ rất sớm. Các NTK và một số thương hiệu lớn khác như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Valenciani, LNKK, Christian Louboutin, Max&Co, Karen Millen, Coast, 8991 Studio … hỗ trợ toàn bộ trang phục hằng ngày và dự tiệc.

Trong những khuôn hình ấn tượng, hoa hậu Phạm Hương nổi bật hơn dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Lê Thiện Viễn, Kiếng Cận – những bậc thầy tạo dựng hiệu ứng đặc biệt cho từng bộ hình thời trang.

Ngoài ra Hoa Hậu Phạm Hương còn được John Robert Powers huấn luyện kĩ năng giao tiếp, Wall Street English giúp cải thiện phát âm trong tiếng Anh, California Fitness & Yoga giúp cải thiện số đo hình thể…

Như vậy, Hoa Hậu Phạm Hương đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 vào ngày 2/12. Đêm chung kết sẽ diễn ra lúc 20h (giờ Mỹ) ngày 20/12/2015 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Nevada.

Bài liên quan
Hoa hậu trả lại vương miện sau 2 tháng đăng quang
Cô gái 23 tuổi không thể hoàn thành trọng trách của đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia Mỹ, nên cơ hội được trao lại cho người khác.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Phạm Hương mang Sen vàng đến Miss Universe 2015