Hoa hậu Khánh Vân đón Giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV

Minh Khang | 24/12/2020, 14:29

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân có chuyến ghé thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), tổ chức vui chơi cho các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh.

Là Đại sứ đồng hành cùng ngôi nhà OBV (tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân luôn ưu tiên dành thời gian cho các em đang sinh sống tại ngôi nhà, dù lịch trình làm việc bận rộn. Trước đó, cô đóng vai chú Cuội, tổ chức đêm hội trăng rằm cùng các em đón Trung thu. 

1(5).jpg
Hoa hậu Khánh Vân đón Giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV.

Trong chuyến ghé thăm lần này, Hoa hậu Khánh Vân xúc động trước tiết mục đồng diễn của các em hoá thân thành những thiên thần nhỏ. 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Khi xem các em biểu diễn văn nghệ, từng lời ca tiếng hát vô cùng tình cảm, các em phải sống xa gia đình, nhưng xung quanh luôn có các cô, các bạn bên cạnh. Có thể với mọi người, những dịp như thế này bình thường thôi, nhưng với các em, đó là những lúc các em được vui chơi, được gắn kết với nhau và quan trọng, được sống đúng với lứa tuổi của mình”. 

Hoa hậu Khánh Vân đón giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân đón giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân đón giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV ảnh 4Hoa hậu Khánh Vân ân cần với các bé tại ngôi nhà OBV. Ảnh: SANG ĐÀO

Hồi cuối tháng 11, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng đã dùng số tiền thưởng chiến thắng chương trình “Tường Lửa” để sửa chữa cơ sở hạ tầng, chống thấm dột và sửa sang khu vực vệ sinh của ngôi nhà OBV. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Khánh Vân đón Giáng sinh cùng các em ngôi nhà OBV