Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đưa mẹ "lên sóng"

Minh Khang | 07/05/2022, 22:40

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến công chúng bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung của mẹ ruột khi cùng nhau xuống phố. Đây cũng là dịp hiếm hoi nàng hậu đưa mẹ “lên sóng”.

sắp tới Ngày của Mẹ, nàng hậu đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và đặc biệt là người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Cô bày tỏ trên trang cá nhân: “Hai mẹ con Mừng ngày của Mẹ (8/5) sớm. Mong mẹ của con sẽ mãi luôn mạnh khỏe và mỗi ngày bên gia đình đều là những ngày vui.”
Nhân ngày của mẹ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và đặc biệt là người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. “Hai mẹ con mừng ngày của mẹ sớm. Mong mẹ của con sẽ mãi luôn mạnh khỏe và mỗi ngày bên gia đình đều là những ngày vui", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Ảnh: NVCC. 
Đúng với sự dịu dàng và thanh lịch mà khán giả luôn thấy ở Đỗ Mỹ Linh, cả hai mẹ con chọn trang phục với kiểu dáng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, năng động cho những ngày dạo phố. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng được phen “gào thét” vì nhan sắc ngày càng thăng hạng mỗ ngày của Đỗ Mỹ Linh.
Đúng với sự dịu dàng và thanh lịch mà khán giả luôn thấy ở Đỗ Mỹ Linh, cả hai mẹ con chọn trang phục với kiểu dáng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại, năng động cho những ngày dạo phố. Ảnh: NVCC. 
Ngay từ khi đạt danh hiệu Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn cho khán giả thấy rằng bản thân là một người rất gắn bó với gia đình. Tham gia cuộc thi nhan sắc chỉ với mong muốn bước ra khỏi cái “kén” và tạo một dấu ấn cho thanh xuân thêm tươi đẹp.
Cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Việt Nam 2016 khi nhan sắc ngày một thăng hạng. Ngay từ khi đạt danh hiệu Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn cho khán giả thấy rằng bản thân là một người rất gắn bó với gia đình. Tham gia cuộc thi nhan sắc chỉ với mong muốn bước ra khỏi cái “kén” và tạo một dấu ấn cho thanh xuân thêm tươi đẹp. Ảnh: NVCC. 
Đỗ Mỹ Linh đã từng chia sẻ, mẹ vốn là người hoạch định sẵn một con đường êm đềm cho cô bước đi, nhưng việc cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 chính là điều mẹ mình không ngờ đến nhất. Ảnh: NVCC.
Đỗ Mỹ Linh đã từng chia sẻ, mẹ vốn là người hoạch định sẵn một con đường êm đềm cho cô bước đi, nhưng việc cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 chính là điều mẹ mình không ngờ đến nhất. Ảnh: NVCC.
ới bản chất là một người lành tính, mẹ của Đỗ Mỹ Linh cũng trăn trở về con đường mà con gái mình lựa chọn. Nhưng có thể thấy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã và đang phát triển sự nghiệp rất tốt, sở hữu nhiều thành tựu và là một hình mẫu lý tưởng trong mắt thế hệ trẻ.
Là một người hiền lành, mẹ của Đỗ Mỹ Linh cũng trăn trở về con đường mà con gái mình lựa chọn. Nhưng có thể thấy, với những nỗ lực, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã làm bố mẹ cảm thấy yên tâm về mình. Ảnh: NVCC, 
Cho đến hiện tại, dù đã trưởng thành và tự lập, có được công việc ổn định thì Đỗ Mỹ Linh cho biết, mẹ vẫn là người lo lắng cho cô nàng nhất. Trong những lần công tác xa, nàng hậu vẫn luôn có những cuộc gọi về cho mẹ hoặc trò chuyện với mẹ sau khi công việc kết thúc. Cô không ngại nhỏ to với mẹ từ những vấn đề phức tạp cho đến những câu chuyện đời thường nhất. Từ đó, hai mẹ con lại càng hiểu nhau và thân nhau hơn.
Cho đến hiện tại, dù đã trưởng thành và tự lập, có được công việc ổn định thì Đỗ Mỹ Linh cho biết, mẹ vẫn là người lo lắng cho cô nhất. Trong những lần công tác xa, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn luôn có những cuộc gọi về cho mẹ hoặc trò chuyện với mẹ sau khi công việc kết thúc. Cô không ngại nhỏ to với mẹ từ những vấn đề phức tạp cho đến những câu chuyện đời thường nhất. Từ đó, hai mẹ con lại càng hiểu nhau và thân nhau hơn. Ảnh: NVCC.
Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh vẫn sẽ tiếp tục phát triển bản thân với công việc biên tập viên, MC tại đài truyền hình. Đồng thời, cô nàng vẫn sẽ là gương mặt đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 hiện đang bước tiếp vào giai đoạn Chung kết.
Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh vẫn sẽ tiếp tục phát triển bản thân với công việc biên tập viên, MC tại đài truyền hình. Đồng thời, cô vẫn sẽ là gương mặt đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 hiện đang bước tiếp vào giai đoạn Chung kết. Ảnh: NVCC. 
Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đưa mẹ "lên sóng"