Hòa Bình: Toàn bộ học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường quay lại học trực tuyến

Nhật Vũ | 25/11/2021, 18:42

Ngày 25/11, Sở GDĐT Hòa Bình đã ban hành văn bản về việc tạm dừng việc học trực tiếp tại trường đối với học sinh tất cả các cấp.

Cụ thể, văn bản nêu rõ, Sở GDĐT Hòa Bình yêu cầu Trưởng phòng GDĐT các huyện, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị, trường học trực thuộc; Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thành phố; Trường Phổ thông liên cấp Sao Mai thực hiện ngay các nội dung sau:

Cho toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên tạm dừng việc học trực tiếp tại nhà trường bắt đầu từ ngày 26/11 (thứ Sáu) cho đến hết ngày 27/11 (thứ Bảy) để thực hiện công tác rà soát, sàng lọc và tiêm vaccine phòng chống dịch COVID-19.

hoa-binh.jpg
Ảnh minh họa

Các đơn vị, trường học chủ động kích hoạt các hình thức, phương án dạy học trực tuyến phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị nhằm đảm bảo vừa thực hiện nhiệm vụ dạy học, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong thời gian các em tạm dừng việc học tập trực tiếp tại nhà trường, yêu cầu nhà trường phối hợp, thông tin đến các bậc phụ huynh và phổ biến đến các em học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

Hạn chế đi ra ngoài, tiếp xúc nhiều người, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 cũng như an toàn cho con em mình trong thời gian học tập trực tuyến.

Các trường THPT, các trường PTDTNT, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thành phố, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Trường Phổ thông liên cấp Sao Mai phối hợp chặt chẽ với cơ sở y tế địa phương để tổ chức tiêm vaccine phòng chống dịch COVID-19 cho học sinh của nhà trường.

Bài liên quan
Đề xuất hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn ở TP. HCM
Mới đây, Sở GDĐT TP. HCM thống kê hiện có 72.638 học sinh đang gặp khó khăn do thiếu các thiết bị, đường truyền để học trực tuyến.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hòa Bình: Toàn bộ học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường quay lại học trực tuyến