Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung

Minh Anh | 10/06/2021, 11:19

Sáng ngày 10/6, sau 1 ngày lộ tin nhắn có nội dung buồn chán gia đình, muốn "lột mặt nạ" ai đó gây sốc, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã quay clip để chính thức lên tiếng. Hồ Văn Cường tố fan cấu kết với IT để lộ thông tin, khẳng định bị dụ dỗ trong chuyện này.

Những ngày vừa qua, Phi Nhung liên tục bị réo tên và tung loạt tin đồn về chuyện đời tư. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với con cái như những gì đã thể hiện trên MXH.

cuong3.jpeg
Trên mạng xã hội liên tục có những bài viết về việc Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi Phi Nhung lợi dụng.

Đặc biệt khi "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi đăng tải loạt tin nhắn với tài khoản Zalo được cho là của Hồ Văn Cường. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy cả hai đã trao đổi về những thông tin xoay quanh câu chuyện quán quân Vietnam Idol Kids làm con nuôi Phi Nhung và nhắc đến nhiều yếu tố gây sốc như “Gia đình này ai cũng là quỷ dữ”, “Ra đi trong hoà bình”, “Lột mặt nạ”.

Cho đến sáng nay (ngày 10/6) sau 1 ngày lộ tin nhắn có nội dung buồn chán gia đình, muốn "lột mặt nạ" ai đó gây sốc, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã quay clip để chính thức lên tiếng.

Trong clip kéo dài gần 5 phút, Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ nam ca sĩ làm việc xấu.

cuong2.jpg
Đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường ẩn ý nói sẽ rời khỏi nhà, khẳng định người trong nhà toàn quỷ và sẽ lột mặt nạ của ai đó gây bão mạng xã hội trong những ngày qua.

Ngoài ra, bố Hồ Văn Cường cũng đã chủ động liên lạc với khán giả nhắn tin cùng con trai nhưng không được phản hồi, ông mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Về phía mẹ Hồ Văn Cường, bà khẳng định tin tưởng con người và tính cách của Phi Nhung. 

Trong clip lên tiếng, Hồ Văn Cường cúi đầu và khoanh tay chia sẻ: "Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con.

Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. 

Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường cho biết.

cuong5.jpg
Đến hôm nay, Hồ Văn Cường đã lên tiếng, phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung.

Đặc biệt, trong lần lên tiếng này, Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật:

"Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Clip: Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi ca sĩ Phi Nhung, bố mẹ ruột mong cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại danh dự cho gai đình
Bài liên quan
Phi Nhung bức xúc vì không dạy được Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường
Phi Nhung khiến dân tình đổ dồn sự chú ý khi đăng tải bài viết dài thể hiện sự bức xúc với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Cô khẳng định nếu không dạy được Hồ Văn Cường thì mối quan hệ giữa hai mẹ con cũng chấm dứt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung