Tin địa phương

Hỗ trợ nước ngọt cho người dân vùng khô hạn

Xuân Phương 16/04/2024 - 20:54

Ngày 16/4, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị ( Công an tỉnh Cà Mau) đã tiến hành tặng nước uống và nước sinh hoạt cho người dân đang sinh sống tại ấp 6 và ấp Minh Hà A, thuộc xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời.

Theo đó, đoàn đã tặng nước uống cho 57 hộ dân thuộc địa bàn ấp 6, mỗi hộ được tặng 40 lít nước uống đóng chai các loại và tặng 20 khối nước ngọt dùng để sinh hoạt cho 20 hộ dân thuộc ấp Minh Hà A, xã Khánh Bình Đông.

Nguồn kinh phí được vận động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Được biết, ấp 6 và một phần ấp Minh Hà A, xã Khánh Bình Đông là những nơi bị ảnh hưởng nặng bởi tình trạng khô hạn trên địa bàn huyện Trần Văn Thời. Nguồn nước tại các cây nước nơi đây không sử dụng được do bị nhiễm mặn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân mỗi khi mùa khô đến.

35.jpg
38.jpg
39.jpg
40.jpg
Công an tỉnh Cà Mau hỗ trợ nước cho người dân tại ấp Minh Hà A, xã Khánh Bình Đông ( Ảnh Minh Đương)

Việc vận chuyển, hỗ trợ, trao tặng nước ngọt cho người dân tuy là việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, kịp thời chia sẻ khó khăn của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Cà Mau đối với người dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn, qua đó phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.

Thời gian tới, lực lượng Công an trong tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ nước uống, cũng như nước sinh hoạt cho Nhân dân tại các nơi bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh.

Theo công an tỉnh Cà Mau
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hỗ trợ nước ngọt cho người dân vùng khô hạn