Âm nhạc - Phim

Hồ Quỳnh Hương bật khóc trong minishow "Anh" tại Hà Nội

Minh Khang 07/04/2024 17:00

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết, hơn 10 năm rồi cô mới lại có một minishow tại Hà Nội. Trước tình cảm, sự cổ vũ nhiệt tình từ ng]ời hâm mộ, cô không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động.

Tối 6/4, minishow “Anh” của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã diễn ra tại Hà Nội. Minishow thu hút đông đảo khán giả, sự quan tâm của người hâm mộ với nhiều thế hệ khác nhau.

hqh2.jpg
Hồ Quỳnh Hương bật khóc ngày trở lại Hà Nội

Trong đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả ấn tượng khi khoe giọng hát khi nội lực, lúc ngọt ngào, tình cảm. Mở màn cho minishow “Anh” là sự xuất hiện của Myra Trần, cô học trò được Hồ Quỳnh Hương rất yêu mến. Trong đêm diễn, Myra Trần cũng bày tỏ sự tự hào, hạnh phúc khi là học trò của cô giáo Hồ Quỳnh Hương và được góp mặt trong minishow.

hqh1.jpg

Tiếp đến là sự xuất hiện ca sĩ Lê Việt Anh. Lê Việt Anh được biết đến là Á quân cuộc thi Sao Mai 2011 dòng nhạc nhẹ, Top 3 chung cuộc và giải Ca sĩ được yêu thích nhất tại Sao Mai Điểm hẹn 2012, tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hồ Quỳnh Hương cho biết, đây là một người em thân thiết của cô.

hqh3.jpg
Hồ Quỳnh Hương bật khóc khi hát "Cứ để cho em"

Và khi Hồ Quỳnh Hương bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, khiến cả khán phòng, những khán giả, người hâm mộ “vỡ oà” cảm xúc. Hồ Quỳnh Hương cũng không giấu được sự xúc động, niềm hạnh phúc khi nhìn thấy cả khán phòng được “lấp kín” bởi khán giả, người hâm mộ. Có những khán giả là fan của cô đã 18 năm, hơn 10 năm… cũng đến tham dự. Đặc biệt, có fan hâm mộ còn đưa con trai tới xem minishow cùng.

Tại đêm nhạc, Hồ Quỳnh Hương xúc động khi khán phòng kín chỗ, và khán giả bên dưới không ngừng hát theo cô.

hqh4.jpg
Đứng chung sân khấu với nữ ca sĩ là Myra Trần và Lê Việt Anh

Hồ Quỳnh Hương cho biết, trải qua khoảng thời gian rất lâu, hơn 10 năm, cô mới lại có một minishow tại Hà Nội. Điều đó khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động, chia sẻ: “Khi trình diễn ở Hà Nội những cảm xúc lại ùa về. Không khí ở Hà Nội làm cho Hồ Quỳnh Hương cảm thấy rất nhớ khi Hồ Quỳnh Hương còn là một cô sinh viên”.

Trong minishow “Anh”, Hồ Quỳnh Hương thể hiện 10 ca khúc gắn liền với sự nghiệp, chặng đường âm nhạc của cô, như: Anh, Tự nguyện, Never enough, Hãy quay về khi còn yêu nhau, Hoang mang, Cứ để cho em, Honey 1, Căn phòng mưa rơi, Vũ điệu hoang dã, Có nhau trọn đời.

hqh5.jpg
hqh7.jpg
Cô hạnh phúc khi nhận được hoa và sự cổ vũ của người hâm mộ

Trong số đó có nhiều bản nhạc quen thuộc, gắn bó với thanh xuân một thời của thế hệ 8X, 9X… và cũng có ca khúc mới “Cứ để cho em”, một bài hát đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Hồ Quỳnh Hương trong năm 2024.

Cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương dường như được đẩy lên đến “đỉnh điểm” khi cô

hát “Cứ để cho em” và xúc động, bật khóc ở nửa sau của bài hát. Tại khoảnh khắc này, khán giả, chị Hồ Quỳnh Tâm - chị gái ruột của Hồ Quỳnh Hương cùng 2 vị khách mời đã hoà giọng cùng nữ ca sĩ, tạo nên những giây phút thật nhiều cảm xúc khó quên.

Hồ Quỳnh Hương đã có một đêm nhạc ấn tượng, nhiều cảm xúc tại Hà Nội. Sắp tới, nữ ca sĩ tiếp tục sẽ có nhiều đêm diễn tại Đà Lạt, Hạ Long…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hồ Quỳnh Hương bật khóc trong minishow "Anh" tại Hà Nội