Hồ Hoài Anh đến cơ quan quản lý trình diện, giải trình

Minh Anh | 16/08/2022, 09:35

Trong ngày sáng nay 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến cơ quan quản lý là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để trình diện và giải trình về sự việc vừa qua tại Tây Ban Nha.

Chiều 15/8, PGS.TS. Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) xác nhận, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa báo cáo về việc Hồ Hoài Anh giải trình, do người được mời đến làm việc chưa đến trình diện.

Theo kế hoạch trước đó Hồ Hoài Anh đáng ra phải tới gặp lãnh đạo Học viện ngày 15/8, tuy nhiên do có việc riêng nên anh xin phép Ban Giám đốc lùi lịch làm việc vào sáng 16/8.

nhac-si-ho-hoai-anh-.jpg
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, giải trình vào sáng nay 16/8.

Sau buổi làm việc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ có báo cáo với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lãnh đạo Bộ VHTTDL cho hay, sau khi giải trình với các cơ quan nơi nghệ sĩ công tác, hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội-cơ quan có đủ thẩm quyền xử lý vụ việc.

Ngay khi sự việc lùm xùm xảy ra tại Tây Ban Nha, lãnh đạo Học viện đã tạm dừng công tác của Hồ Hoài Anh. Nhạc sĩ đang là giảng viên cơ hữu của Khoa Nhạc cụ truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước sau hơn một tháng “mắc kẹt” ở Tây Ban Nha, tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng Tây Ban Nha để điều tra làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh: Cặp vợ chồng sành điệu nhất showbiz Việt
Không chỉ sở hữu kinh nghiệm dày dặn, khả năng biến hóa với cái mới, đôi vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh còn mang đến sức nóng phong cách khi trở lại vị trí huấn luyện viên của The Voice Kids 2018.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồ Hoài Anh đến cơ quan quản lý trình diện, giải trình