HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”

Văn Hoàng | 26/03/2020, 20:29

Chiều 26/3, Huấn luyện trưởng đội tuyển Việt Nam trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Phát biểu trước truyền thông, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang vất vả chống lại dịch Covid-19. Trong thời gian qua, tôi cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, hạn chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”

 Huấn luyện trưởng đội tuyển Việt Nam trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19" (Ảnh VFF).

Hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé, nhưng hy vọng sẽ an ủi  được những người chịu đau khổ do dịch Covid-19. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ và những ngượi chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do dịch bệnh gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Trước đó, HLV Park Hang-seo tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”