HLV Park Hang Seo nhắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh khi U23 Việt Nam chiến thắng

Văn Hoàng | 19/05/2022, 23:50

HLV Park Hang Seo gửi lời tri ân khán giả và nói rằng chiến thắng của U23 Việt Nam diễn ra đúng ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 nên càng ý nghĩa.

a43a73ab-4862-4856-ad3f-d479e4199b26-768x512.jpeg
HLV Park Hang Seo

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Trong suốt những trận đấu đã qua, người hâm mộ địa phương và cả nước luôn ủng hộ, cổ vũ rất nhiệt tình cho đội tuyển. Đặc biệt là trận đấu khó khăn hôm nay. Đấy là nguồn động viên lớn cho các cầu thủ. Hôm nay, ngày 19/5, cũng là ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Vì thế, chiến thắng này càng thêm ý nghĩa với người dân Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn, chúc mừng tới NHM cả nước và nhân dân Việt Nam”.

Đánh giá về trận đấu bán kết, HLV Park Hang Seo thừa nhận U23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước Malaysia. “Không chỉ trận này mà các trận khác cũng rất khó. Hôm nay, trận bán kết đội có áp lực nhất định, tuy nhiên may mắn chúng ta vẫn giành vé vào chung kết. Đội còn nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để chỉnh sửa, hoàn thiện hơn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ đã chiến đấu hết mình để có chiến thắng. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn động viên, ủng hộ U23 Việt Nam”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Khi được hỏi đánh giá về ĐTQG và U23 Malaysia, ông Park cho biết: “Với vai trò là HLV trưởng của Việt Nam, tôi rất khó để có thể đánh giá Malaysia. Tuy nhiên, U23 và ĐTQG Malaysia có nhiều cầu thủ giỏi. ĐT Việt Nam hay Malaysia với tình hình chúng ta luôn thi đấu cạnh tranh là điều tốt cho bóng đá Đông Nam Á. Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi và Malaysia cũng vậy”.

Ông Park chia sẻ thêm về trận đấu: “Tôi luôn hy vọng các cầu thủ có thể chơi đúng ý đồ chiến thuật, nhưng bóng đá có nhiều biến số, là môn thể thao chơi bằng chân và có đối phương. Những gì diễn ra ở sân đấu không như mong đợi. Thực tế, hôm nay cầu thủ của tôi cố gắng thi đấu như những gì đề ra. Kết quả mới là điều quan trọng. Lúc này, việc làm tinh thần cho các cầu thủ mới là điều chúng tôi sẽ hướng đến để có trận đấu tốt trước U23 Thái Lan”.

Về trận chung kết gặp U23 Thái Lan, ông Park nói: “Về trận với Thái Lan, chúng tôi xem nhiều video của họ và nghiên cứu rất kỹ. Hôm nay, các video về trận bán kết của họ đã được chúng tôi ghi lại. Mai tôi sẽ làm việc với BHL để bàn phương án đấu Thái Lan”.

“Sau khi chấn thương, Văn Xuân đã phải đi viện bằng xe cứu thương. Chúng tôi cần chẩn đoán hình ảnh bằng MRI để biết chính xác chấn thương của Văn Xuân. Về phương án thay thế, chúng tôi vẫn còn Tuấn Tài và Công Đến có thể chơi được vị trí đó”, nhà cầm quân người Hàn Quốc thông tin về tình hình chấn thương của Văn Xuân.

Bài liên quan
Tiến Linh tỏa sáng, U23 Việt Nam tái ngộ Thái Lan ở chung kết SEA Games 31
ĐT U23 Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết gặp U23 Thái Lan sau bàn thắng quý hơn vàng của Tiến Linh ở phút 111.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang Seo nhắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh khi U23 Việt Nam chiến thắng