HLV Park Hang-seo dùng 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện

Mai Đỉnh | 16/12/2018, 13:04

Ông Park cho biết sẽ tặng toàn bộ số tiền mà mình nhận được từ Thaco cho công tác phát triển bóng đá Việt Nam và ủng hộ trẻ em nghèo.

Sau đêm ăn mừng cúp vô địch cùng tuyển Việt Nam, ngay sáng 16/12 HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Quảng Nam để tham dự sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng tới HLV Park Hang-seo sau thành tích vô địch AFF Cup 2018.

Tại sự kiện, Công ty CP Ô tô Trường Hải – Thaco đã trao tặng Đội tuyển Việt Nam 2 tỉ đồng, cá nhân HLV Park Hang-seo 100.000 USD.

HLV Park Hang-seo dùng 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện

100.000 USD tiền thưởng của ông Park dành cho công tác phát triển bóng đá Việt Nam và ủng hộ trẻ em nghèo.

HLV Park Hang-seo cảm ơn Công ty CP Ô tô Trường Hải đã tặng thưởng cho ông lần này và lần trước đó nữa. Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra rất xúc động, gửi lời cảm ơn người hâm mộ đội tuyển Việt Nam trên cả nước. Ông cho biết sẽ tặng toàn bộ số tiền mà mình nhận được từ Thaco cho công tác đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và ủng hộ trẻ em nghèo.

Trở thành người hùng của bóng đá Việt Nam, thầy Park được xem là vị khách đặc biệt nhất của sư kiện. Tại đây, HLV người Hàn Quốc được gặp lại bầu Đức, bầu Thắng và những người bạn thân thiết. Chính bầu Đức là một trong những người góp phần quan trọng trong việc đưa HLV Park Hang Seo sang Việt Nam làm việc vào cuối năm 2017.

Theo kế hoạch, các tuyển thủ Việt Nam cũng như ban huấn luyện sẽ về thăm gia đình từ ngày hôm nay 16/12. Tới ngày 20/12, toàn đội tập trung trở lại để tham dự hoạt động ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 và sớm chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Bài liên quan
Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020
Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 22/1, vinh danh những gương mặt truyền cảm hứng tiêu biểu, có những hoạt động nổi bật trong mọi lĩnh vực suốt năm vừa qua. Tại hạng mục "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật", ca sĩ Thuỷ Tiên đã có chiến thắng đầy thuyết phục.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo dùng 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện