HLV Park Hang-seo chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam đi Saudi Arabia

Minh Anh | 27/08/2021, 17:14

HLV Park Hang-seo loại 7 người để chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam lên đường đi Saudi Arabia, chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022. Chuyến bay của thầy trò ông Park cất cánh lúc 1h50 ngày 28/8, quá cảnh ở Doha (Qatar) trước khi di chuyển tới Saudi Arabia.

Sau nhiều cân nhắc đến trưa nay, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam lên đường đi Saudi Arabia, chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022.

nam4.jpg
HLV Park Hang-seo loại 7 người để chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam lên đường đi Saudi Arabia. (Ảnh: VFF)

Ngoài Đoàn Văn Hậu, Trần Minh Vương và Bùi Tiến Dũng chấn thương từ trước, 4 cầu thủ nữa bị loại là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Văn Hoàng và Lý Công Hoàng Anh. Họ không trở về CLB, sẽ ở lại tập luyện cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị cho các lượt trận kế tiếp.

Một số cầu thủ vừa bình phục như Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung vẫn có tên trong danh sách tuyển Việt Nam. Hai tân binh Trương Văn Thiết và Lê Tiến Anh cũng có suất, được kỳ vọng tiến bộ hơn và từng bước có vị trí trong lực lượng đội tuyển Việt Nam.

Với quyết định loại thủ thành Văn Hoàng, tuyển Việt Nam cũng chỉ còn 2 thủ môn là Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản. Đội tuyển sẽ được bổ sung Đặng Văn Lâm trong 1-2 ngày tới.

nam2.jpg
Do chấn thương Văn Hậu không cùng tuyển Việt Nam đi Saudi Arabia.

Sau khi dự trận gặp Gamba Osaka (28/8), thủ môn của Cerezo Osaka sẽ lên đường sang Saudi Arabia để hội quân với đội tuyển.

Chuyến bay của thầy trò ông Park cất cánh lúc 1h50 ngày 28/8, quá cảnh ở Doha (Qatar) trước khi di chuyển tới Saudi Arabia. Chặng bay tới Saudi Arabia do Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia sắp xếp riêng cho tuyển Việt Nam.

Đội tuyển sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà vào ngày 2/9. Sau đó, tuyển Việt Nam trở về Hà Nội, tiếp Australia vào ngày 7/9.

nam.jpg
Chuyến bay của thầy trò ông Park cất cánh lúc 1h50 ngày 28/8, quá cảnh ở Doha (Qatar) trước khi di chuyển tới Saudi Arabia.
Bài liên quan
ĐT Việt Nam đã từng đối đầu Ả rập Xê út ở VL World Cup thế nào?
ĐT Ả rập Xê út – đối thủ trong trận đấu ra quân sắp tới của ĐT Việt Nam tại Vòng loại 3 World Cup 2022 đã từng khiến Binh đoàn Rồng vàng ôm hận trong quá khứ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam đi Saudi Arabia