Đời sống

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Công an xã trong đêm

Thanh Lương 05/06/2024 10:59

Tiếp nhận tin báo vụ va chạm giao thông trên QL1A trong đêm, Công an xã Quảng Xuân (Quảng Trạch, Quảng Bình) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, cùng người dân thu dọn vết dầu loang, để Nhân dân đi lại an toàn.

Vào khoảng 21h30 tối 4/6/2024, trên tuyến QL1A (đoạn qua thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã xảy ra vụ va chạm giao thông, khiến xe đầu kéo mang BKS 50H-060.41 kéo theo Rơ mooc 51R-262.97 hư hỏng nặng phần đầu, không thiệt hại về người.

1(4).jpg
Trung úy Ngô Viết Đức, Công an xã Quảng Xuân thu dọn vệt dầu loang trên QL1A, giúp người dân đi lại thông suốt, an toàn.

Tuy nhiên, một lượng dầu trong xe đầu kéo loang chảy ra khắp mặt đường, nhiều phương tiện đi qua bị loạng choạng, thậm chí té ngã.

Nhận được tin báo, Công an xã Quảng Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc, điều tiết giao thông, đồng thời dùng cát, chổi để xử lý số dầu tràn ra đường, giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trong đêm.

Clip hình ảnh các chiến sĩ Công an xã Quảng Xuân và công nhân quản lý đường bộ cùng người dân địa phương dọn dẹp vệt dầu loang.

Đến khoảng 1h sáng ngày 5/6, các vệt dầu loang chảy ra đường được Trung úy Ngô Viết Đức và Đại úy Võ Thanh Phương (thuộc Công an xã Quảng Xuân) và công nhân quản lý đường bộ cùng người dân địa phương dọn dẹp, dùng cát khỏa lấp, giúp người dân đi lại thông suốt, an toàn.

Đây là hành động đẹp đáng được khen ngợi và trân trọng của các chiến sĩ Công an xã Quảng Xuân. Qua đó góp phần làm đẹp hơn về hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng Nhân dân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Công an xã trong đêm