Hiếp dâm em vợ, anh rể lĩnh 2 năm tù

Phúc Thái | 04/10/2020, 16:43

Thấy em vợ ở lán nương một mình, Ân dùng dao khống chế để hiếp dâm nhưng bất thành.

TAND huyện Đà Bắc (Hòa Bình) vừa mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự "Hiếp dâm" đối với bị cáo Bùi Văn Ân (SN 1981), trú tại xóm Cơi, xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc.

Theo cáo trạng truy tố, bị cáo Ân đã có vợ nhưng vợ chồng có mâu thuẫn nên Ân bỏ đi làm ăn xa và mới trở về địa phương.  

Sáng 25/5/2020, Ân đi xem nước ruộng tại khu suối Cốc thuộc xóm Mới, xã Nánh Nghê. Đến khoảng 8h cùng ngày, Ân về nhà ăn sáng và có uống rượu.

Hiếp dâm em vợ, anh rể lĩnh 2 năm tù

Toàn cảnh phiên tòa

Khoảng 10h30, Ân gọi điện cho chị Bùi Thị S. (SN 1985), trú tại xóm Cơi, xã Nánh Nghê là em vợ của Ân. Quá trình nói chuyện, biết chị S. đang ở nương một mình nên Ân điều khiển xe máy đến chỗ chị S.

Tới nơi, quan sát thấy chị S. ở lán một mình, xung quanh lại vắng vẻ không có người qua lại nên Ân đã này sinh ý định quan hệ tình dục với chị S. Bị cáo đã dùng dao đe dọa và khống chế chị S. nhằm thực hiện hành vi quan hệ tình dục. 

Chị S. kêu cứu, đúng lúc này có anh Bùi Văn Đáng đi xe máy qua phát hiện sự việc. Thấy có người, Ân buông chị S. ra. Chị S. đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Tại phiên sơ thẩm, HĐXX TAND huyện Đà Bắc đã tuyên Ân 2 năm tù giam.

Bài liên quan
Hòa bình, ổn định, hợp tác cùng phát triển là điều kiện tiên quyết cho phát triển bền vững và bao trùm
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ nội dung trên tại phiên thảo luận thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh G20 và nhấn mạnh, đây sẽ là tiền đề quan trọng để G20, Liên Hợp Quốc và các thể chế đa phương phát huy vai trò trong xử lý các vấn đề toàn cầu trong bối cảnh mới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hiếp dâm em vợ, anh rể lĩnh 2 năm tù