Hiếp dâm bạn gái trong ngày sinh nhật rồi bỏ trốn

Hồ Huy | 29/01/2021, 09:57

Sau khi bị phát hiện giao cấu với bạn gái, Quang Anh bỏ trốn vào miền Nam để làm thuê. Trước khi bị bắt, nam thanh niên chuẩn bị cưới vợ.

Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ Lê Quang Anh, SN 2004, thường trú tại xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Đây là đối tượng đang bị Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình truy nã đặc biệt về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, vào ngày 21/4/2020, là ngày sinh nhật của mình nên Quang Anh mời bạn bè, trong đó có bạn gái sinh năm 2006 đến nhà ăn nhậu.

hiep_dam.jpg
Lê Quang Anh tại cơ quan công an (Ảnh: CABP)

Sau khi uống rượu say thì Quang Anh đưa bạn gái vào phòng ngủ của gia đình giao cấu.

Khi tỉnh dậy, cô gái sợ hãi bỏ về nhà kể lại sự việc với gia đình. Lo sợ bị bắt, Quang Anh bỏ trốn vào miền Tây và bị Công an TP Thái Bình phát lệnh truy nã.

Mới đây, Quang Anh làm quen và có tình cảm với một cô gái đang làm thuê trong một trại heo ở xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản (Bình Phước) nên đối tượng lên trại heo này thì bị bắt giữ. Nếu không bị bắt, dự kiến nam thanh niên này sẽ kết hôn sau Tết Nguyên đán.

Bài liên quan
Nam thanh niên hiếp dâm cô gái 16 tuổi sau khi hẹn hò qua mạng
Ngày 7/1, Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1998, ngụ tại Trung Sơn, Hòa Sơn, Hiệp Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hiếp dâm bạn gái trong ngày sinh nhật rồi bỏ trốn