HDBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19

PV | 10/06/2021, 09:33

Nhằm tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 một cách thuận tiện nhất, Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước đã chấp thuận cho HDBank là một trong những ngân hàng tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước để gia tăng nguồn lực cho Quỹ.

Ngày 5/6/2021, HDBank vinh dự được Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước chấp thuận là một trong những ngân hàng tiếp nhận các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cho “Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19".

hbank3.jpg
Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 đã có tài khoản tại HDBank

HDBank kính mời Quý khách hàng và người thân trong và ngoài nước cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid 19 bằng cách chuyển khoản như sau:

Tài khoản nhận ủng hộ trong nước:

  • Tên tài khoản: Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19
  • Số tài khoản tại HDBank: 686868 (VND hoặc USD hoặc EUR)

Tài khoản nhận ủng hộ nước ngoài:

  • Account name: Fund for vacination Prevention of Coronavirus Disease 2019
  • Account number (VND or USD or Eur): 686868
  • Beneficiary Bank: HOCHIMINH City Development Joint Stock Commercial Bank
  • Swift code: HDBCVNVX

Với mỗi đóng góp của Quý khách hàng đều có ý nghĩa cho sự an toàn hơn cho bản thân, gia đình chúng ta, cho cộng đồng và cả xã hội. Cùng nhau góp phần đưa Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19.

hbank1.jpg

Với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người dân, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc, HDBank cam kết đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân để cùng xây dựng nguồn lực tốt nhất cho Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19.


Bài liên quan
HDBank chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%, Moody’s nâng triển vọng xếp hạng tín nhiệm
Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank) vừa công bố quyết định tăng vốn điều lệ lên hơn 20.273 tỷ đồng thông qua chia cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu và phát hành cổ phiếu cho người lao động (ESOP).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HDBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19