HDBank cho vay 3.000 tỷ đồng lãi suất 6,8%/năm

Như Nguyễn | 22/12/2015, 08:08

Từ nay đến 31/3/2016, khách hàng có thể dễ dàng và yên tâm lựa chọn các hình thức vay vốn phù hợp cùng phương án lãi suất linh hoạt khi tham gia gói “Vay tiền Phát lộc” với tổng hạn mức 3.000 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank).

HDBank cho vay 3.000 tỷ đồng lãi suất 6,8%/năm

Theo đó, với số tiền vay từ 1 tỷ đồng trở lên, HDBank áp dụng lãi suất chỉ 6,8%/năm trong 3 tháng đầu, hoặc 7,5%/năm trong 6 tháng đầu, hoặc 7,9%/năm trong 9 tháng đầu, hoặc 9,9%/năm trong 12 tháng đầu.

Với những khoản vay từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, lãi suất áp dụng như trên cộng (+) thêm 0,5%/năm.

Chương trình ưu đãi trên sẽ đáp ứng cho các nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, cho vay bất động sản và mua xe ô tô của khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước trong những tháng cuối năm.

Ông Trần Quốc Anh, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank cho biết: “Những tháng cuối năm luôn là thời điểm thuận lợi, mang lại cơ hội tăng trưởng cho thị trường bán lẻ. HDBank chủ động nguồn vốn cho vay để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của hộ kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng của dân cư. Đồng thời, HDBank không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ tài chính, đảm bảo tính linh hoạt, tối ưu hóa lợi ích nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam”.

Gói tín dụng “Cho vay phát lộc” đã được HDBank triển khai từ nhiều năm nay với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế, chính sách vay vốn phù hợp, tài sản đảm bảo linh hoạt, lãi suất ưu đãi - đã đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong những dự án kinh doanh và mua sắm, mang lại nhiều may mắn, thành công cho khách hàng. Đây là nguồn động lực để HDBank tiếp tục sáng tạo những giải pháp tài chính hiệu quả, mang lại sự kết nối mạnh mẽ giữa ngân hàng và doanh nghiệp, người dân.    

Bài liên quan
Tổng Bí thư:  Ngành Ngân hàng cần tập trung 5 vấn đề để trở thành huyết mạch của nền kinh tế
Phát biểu tại Lễ kỷ nhiệm 70 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam, diễn ra sáng nay (5/5) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đưa ra 5 vấn đề ngành ngân hàng cần tập trung để phát huy vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng là huyết mạch của nền kinh tế.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HDBank cho vay 3.000 tỷ đồng lãi suất 6,8%/năm