“Hãy Yêu Nhau Đi” – Món quà ý nghĩa từ phim điện ảnh Em và Trịnh

Minh Khang | 16/02/2020, 16:00

MV Lyrics ca khúc “Hãy Yêu Nhau Đi” được thể hiện bởi giọng ca mêng mang sâu lắng đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, người ta sẽ nhớ đến một nhạc sĩ dáng người mỏng manh tài hoa với gia tài âm nhạc đồ sộ. Đặc biệt, những giai điệu về tình yêu của chàng Trịnh vẫn miệt mài thay chàng gieo hạt giống yêu thương cho nhân gian, hàng chục năm qua vẫn cỗ vũ người ta trở nên mạnh mẽ và khao khát sống hết mình hơn cho tình yêu mỗi khi thưởng thức.

“Hãy Yêu Nhau Đi” – Món quà ý nghĩa từ phim điện ảnh Em và Trịnh

Nhân dịp Valentine năm nay, phim điện ảnh Em Và Trịnh kể về cuộc đời và tình yêu của chàng Trịnh đáng mến cũng dành tặng khán giả một món quà ý nghĩa. MV Lyrics ca khúc “Hãy Yêu Nhau Đi” được thể hiện bởi giọng ca mêng mang sâu lắng đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Ca khúc này được Trịnh Công Sơn sáng tác vào năm 1970, giai điệu réo rắt cùng với ca từ như những lời thúc giục đến với từng cá nhân “Hãy Yêu Nhau Đi”, qua bao nhiêu năm tháng vẫn còn đong đầy ý nghĩa.

Đời người vốn vẫn vô thường, mọi thứ đều ngắn ngủi, chỉ có tình cảm chân thật là vẹn nguyên hoài chẳng đổi thay, vì vậy hãy trân trọng từng giây phút bên nhau. Thông điệp sâu sắc mà chàng Trịnh cùng ekip của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh muốn gửi gắm tới những bạn trẻ là hãy mở cửa trái tim để bắt đầu một cuộc tình, khi chấp chận yêu thương một ai đó cũng là lúc ta được xoa dịu những vết thương lòng của chính mình. “Hãy trao cho nhau muôn ngày yêu dấu. Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau. Trái tim cho ta nơi về nương náu. Được quên rất nhiều ngày tháng tiêu điều.”

“Hãy Yêu Nhau Đi” – Món quà ý nghĩa từ phim điện ảnh Em và Trịnh

Dù chỉ đang trong giai đoạn tìm kiếm diễn viên, chưa chính thức bấm máy thế nhưng với loạt Poster Casting được vẽ tay tỉ mỉ cho từng vai diễn và MV Lyrics “Hãy Yêu Nhai Đi” liên tục được nhà sản xuất tung ra những ngày vừa qua, ta có thể tin tưởng vào một bom tấn điện ảnh hoành tráng, được đầu tư kĩ lưỡng, sẵn sàng đưa khán giá lãng du vào thế giới âm nhạc tuyệt diệu của người nghệ sĩ tài hoa nhất Việt Nam.

“Em Và Trịnh” dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 05/2020.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Hãy Yêu Nhau Đi” – Món quà ý nghĩa từ phim điện ảnh Em và Trịnh